Toàn quốc Thông tin về mô hình dịch vụ cho thuê máy photo giá rẻ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi bluedragon0702, 5/10/15.

 1. bluedragon0702

  bluedragon0702 New Member

  Tham gia ngày:
  9/8/15
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang có mong muốn tìm cho nơi làm việc của mình một chiếc máy photocopy phục vụ việc photocopy giấy tờ hàng ngày? Và bây giờ quý khách hàng đang không biết nên chọn lựa loại máy nào ưng ý và ổn định dễ sử dụng, ít bị trục trặc.
  Trước hết quý khách hàng cần phải cung cấp thông số thiết yếu cho công ty cung cấp dịch vụ cho thue may photocopy gia mem biết một vài thông tin về nhu cầu công suất sử dụng như sau:
  1 - Con số ước tính tương đối về số lượng giấy sao chép trung bình hàng quý của công ty.
  Ví dụ như: 5.000 trang/tháng, thì tương đương mười xấp giấy (hay có cách nói khác là 10 ram giấy), nếu là loại giấy trong thùng thì là 02 thùng. Ước tính thực tiễn này đơn giản, nhưng đích thực rất cần thiết cho quý khách và cho bên đáp ứng dịch vụ cho thuê máy photocopy.
  [​IMG]
  2 - Nhu cầu của quý khách là máy phải có chức năng in mạng và scan màu hoặc chức năng fax kèm theo máy hay không.
  3- Giao diện thân thiện - bảng điều khiển dễ dùng với đa số người tiêu dùng mới.

  Nếu công ty quý khách đã từng sử dụng qua máy photo của 1 hãng nào trước đó thì cũng nên thông tin cụ thể cho người tư vấn biết để chúng tôi có thể hướng bạn đến những dòng máy photocopy cho thuê cùng nhãn hàng, có cùng giao diện, nhằm tiện dùng, bạn và mọi người không phải bở ngỡ khi thay đổi một giao diện sử dụng mới hoàn toàn của hãng khác. Bạn phải mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu cách thao tác sử dụng lại từ đầu.
  Mỗi hãng 1 có kiểu kiểu dáng khác nhau, giao diện cũng như cách sắp xếp các phím chức năng các menu cũng khác nhau nên rất vất vả trong thời gian đầu.
  Dù cho kỹ thuật viên có hướng dẫn cho quý khách hàng thao tác một cách thành thạo ngay lúc đó nhưng sau đó thì chưa chắc quý khách có thể nhớ hết và thực hiện trôi chảy, chưa kể là trong lúc chỉ dẫn có những người vắng mặt.
  4 - Giá cả đi đôi với chất lượng
  Bạn cần nhớ quy luật là không có cái gì rẻ mà lại tốt cả, rất hiếm ở thời đại hiện nay để sở hữu được những thiết bị như vậy.
  Giá cả phản ánh chất lượng hàng hóa và dịch vụ, bạn ưng ý trả giá tối ưu để nhận được hàng hóa và dịch vụ tương xứng, và dĩ nhiên quý khách có quyền yêu cầu đổi thay mặt hàng và nhà sản xuất dịch vụ cho thuê máy photocopy nếu như không thực hành đúng cam kết, hoặc chỉ thực hiện trong giai đoạn ngắn trong vài tháng đầu tiên.
  Thường những nhà cung cấp dịch vụ theo kiểu cạnh tranh giá rẻ họ chỉ hỗ trợ được trong khoảng giai đoạn ngắn mà thôi, máy móc chỉ đẹp hình thức bên ngoài, bên trong toàn dùng các vật tư loại vật tư quá cũ, tận dụng những loại rẻ tiền, đội ngũ viên chức khoa học cũng chẳng thể nào chuyên nghiệp được, bởi với tiền chi quá rẻ nên họ chẳng thể nào trả lương cho người thợ giỏi có trình độ và chuyên môn cao.
  [​IMG]
  5 - Lời khuyên cho bạn nên mua hoặc chọn dịch vụ cho thuê máy photo:
  Nếu nhu cầu sử dụng ít, mỗi tháng dưới 1000 trang bạn nên mua máy mới với loại công xuất nhỏ theo nhu cầu là logic nhất, tính về lâu dài mọi thứ vẫn tốt và kinh tế hơn thuê.
  Bạn nghĩ là bạn sử dụng ít nên chỉ thuê loại máy rẻ tiền cho hiệu quả, nhưng thật ra thì dễ xảy ra không như mong đợi.
  Khi thuê máy nếu trong tháng quý khách hàng không chạy bản nào bạn cũng phải trả 1 số tiền nhất định. Nếu quý khách hàng dùng nhiều từ 5-10 ngàn trang/tháng thì mới thấy được lợi ích về kinh tế. Lúc đó bên cho thuê họ cũng sẽ thu được số tiền bản in vượt định mức hàng tháng, từ đó họ mới có chi phí trả cho nhân viên và kinh phí khấu hao máy.

  CÔNG TY TNHH MAI PHƯƠNG HUY
  Mai Phương Huy là một trong những công ty bậc nhất chuyên ban may photocopy tin cay, thiết bị máy móc và biện pháp toàn diện trong lĩnh vực văn phòng.
  Công ty Mai Phương Huy chúng tôi được ra đời từ năm 2005 cho đến nay là một công ty uy tín chuyên đáp ứng các máy móc thiết bị máy văn phòng
  Địa chỉ : 461 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
  Chi Nhánh: 459/3 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
  E-mail: maiphuonghuy38@yahoo.com.vn
  Điện thoại: (08) 6251 587 - (08) 6251 5871 - Di động: 0908 96 88 04 - 0908 14 15 89