Thông tin về nhấn mí năm 2016

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi scorpion8626, 29/8/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Năm 2016 đánh dấu sự phát triển ngoạn mục của những dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến, bên cạnh dịch vụ giải phẫu hàm hô, sửa mũi, sửa ngực, cắt mí mắt, chăm sóc da, triệt lông,… thì bấm mí mắt – một phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí hoàn toàn mới đã được cập nhật tại Việt Nam đem lại hiệu quả bấm mí vô cùng hài lòng quý khách.

  Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng lớn của khách hàng trong việc chăm sóc sắc đẹp đôi mắt, Thẩm mỹ Nhật Hàn – một đơn vị đang nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách tại TP.HCM cùng với các tính phía Nam, đã không ngừng cập nhật tất cả dịch vụ chăm sóc sắc đẹp mới nhất đến từ Korea cùng với Mỹ để mang lại cho phái yếu tất cả công nghệ thẩm mỹ mỹ mãn nhất.
  kỹ thuật nhấn mí mắt kiểu Hàn
  nhấn mí mắt kiểu Hàn là phương pháp tạo mí 2 mắt theo kiểu xứ Kim Chi rất đơn giản, không cần tiểu phẫu, chỉ cần gây mê trong quy trình tiến hành. Thông qua dụng cụ nhấn mí hiện đại, y bác sĩ sẽ tiến hành tiến hành thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi nối kết giữa cơ nâng mi cùng với da mí mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới mà không cần bóc tách hay cắt rạch. Trong quy trình đó không thể kém vai trò của chỉ thẩm mỹ sinh học chất lượng cao, có độ dẻo dai hơn cùng với không tiêu nên có thể duy trì kết quả nhấn mí được dài lâu.
  [​IMG]
  quy trình thực hiện nhấn mí kiểu Hàn hiện đại
  Xem thêm: cắt mí giá bao nhiêu
  bấm mí kiểu Hàn tiên tiến cũng được trải qua quy trình cũng giống như nhấn mí thông thường nhưng có một chút khác biệt nhỏ tại Kỹ thuật luồn chỉ sinh học Bởi thế kết quả có sự khác biệt tương đối lớn. Cụ thể quá trình như thế nào?
  B- 1: Trước tiên, chúng ta sẽ được y bác sĩ tư vấn cụ thể để hiểu rõ hơn về dịch vụ nhấn mí mắt kiểu Hàn, sau đó bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám, phân tích đánh giá lại nếp mí cũ để từ đó đưa ra đường mí mới thích hợp cùng với cân xứng hài hòa dùng tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng.
  bước 2: bác sĩ sẽ đo vẽ cận thận, cẩn trọng nhằm tạo cung bấm mí tự nhiên, cân đối dùng thiết bị chuyên dụng.
  B- 3: chúng ta sẽ được gây mê ở chỗ để có cảm giác thoải mái dễ chịu nhất khi nhấn mí hàn quốc
  bước 4: bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí mắt Hàn Quốc để tạo nếp gấp trên hai mí mắt chính xác theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ trước đó rồi sẽ tạo liên kết giữa tất cả cơ nâng mí cùng với da mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ ở điểm nhấn.
  bạn còn có những ưu lo nào xoay quanh dịch vụ bấm mí mắt kiểu Hàn hãy nhanh liên hệ bằng thẩm mỹ viện Nhật Hàn để được tư vấn cụ thể hơn.