Toàn quốc Thông tin về những dự án biệt thự view biển Vinpearl Villas Phú Quốc

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi thuyvuongabc123, 31/12/15.

 1. thuyvuongabc123

  thuyvuongabc123 Member

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Sự kiện “Vinpearl Resort & Villas – cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2015” vừa diễn ra ngày 27/12 tại khách sạn Meliã - Hà Nội với gần 500 khách mời, đã cuộn sự chú ý lớn từ giới kinh dinh địa ốc.

  Đây là thời cơ hấp dẫn cho nhà đầu tư muốn sở hữu sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng có vị trí “vàng" tại các bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

  Tại sự kiện, khách hàng và đại diện chủ đầu tư cùng nhìn lại một chặng đường từ ngày thương hiệu ra mắt đến thời điểm ngày nay, khi đã trở nên mối quan hoài của thị trường và những ích lợi thực tế mà khách hàng đã được hưởng.

  Năm 2015, thị trường bất động sản https://batdongsankieuanh.wordpress.com/2015/12/30/co-hoi-dau-tu-tai-du-an-vinpearl-paradise-villas/ chứng kiến sự bùng nổ của bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là tại các vùng ven biển. Hàng loạt dự án được công bố xây dựng, thanh khoản và mức tiếp nhận thị trường tăng gấp 2-3 lần năm ngoái.

  Theo đánh giá của giới đầu tư, năm 2015 là năm thành công ngoài trông mong khi các sản phẩm biệt thự biển của tập đoàn Vingroup luôn là mối quan hoài của thị trường bất động sản cao cấp. Tại bất kỳ đợt mở bán dự án nào, số lượng căn vi la được giao tiếp thành công luôn vượt xa mong đợi. Các buổi giới thiệu cơ hội đầu tư cũng luôn nhận được sự quan hoài từ rất nhiều khách mời tham dự tìm hiểu.

  Một trong những lý do khiến vi la nghỉ dưỡng Vinpearl cuộn khách hàng và đông đảo giới đầu tư “xuống tiền” là nhờ chính sách tương trợ lớn về mặt tài chính. Mỗi căn vi la tại đây có giá từ 15-40 tỷ đồng nhưng khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền ban sơ 2 tỷ đồng đã có thể trở nên chủ sở hữu.

  hiện tại chủ đầu tư dự án là Vingroup sẽ tương trợ khách hàng vay vốn ngân hàng Techcombank lên tới 65% giá trị căn vi la, tương đương số vốn tự có của khách hàng chỉ khoảng 5 tỷ đồng. Ngoài ra, chính sách đồng sở hữu sẽ cho phép nhiều khách hàng cùng dự đầu tư, sở hữu và chi sẻ số vốn đầu tư ban đầu. Như vậy, khi cùng đầu tư, số vốn tự có chỉ cần khoảng 2 tỷ đồng!

  Với phí đầu tư ban sơ không quá cao nhưng lợi nhuận mang lại cho nhà đầu tư tương đối lớn nhờ chương trình chia sẻ lợi nhuận từ chủ đầu tư cũng khiến bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl thêm sức hút. Cụ thể, Vingroup san sẻ tới 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại, là mức cao nhất trên thị trường hiện. Để bảo đảm tính khách quan, khách hàng có thể chủ động lựa chọn đơn vị kiểm toán độc lập thứ 3 thực hiện kiểm soát tỷ lệ doanh thu và lợi nhuận được san sẻ.

  san sớt tại sự kiện, nhiều khách hàng cho hay, khi mới tìm hiểu về loại hình đầu tư này, họ còn khá lo ngại mức san sớt 85% lợi nhuận có đủ để chi trả cho khoản vay và bảo đảm tính sinh lời của đồng tiền đầu tư hay không?

  Tuy nhiên, cần phải nói thêm rằng, đối với các bất động sản nghỉ dưỡng nằm trong một quần thể hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng, được quản lý cũng như kiến lập bởi những đối tác có nhiều kinh nghiệm cũng như uy tín, khoản lợi nhuận mang lại sẽ tương đối ổn định.

  Một đặc điểm chung dễ nhận thấy là tuốt luốt các biệt thự Vinpearl Resort & Villas đều nằm trong các quần thể nghỉ dưỡng cao cấp và thuộc quản lý của hệ thống Vinpearl. Nhờ đó, Vingroup tự tin vào tiềm năng khai thác du lịch khi đưa ra chính sách cam kết mức lợi tức tối thiểu 10%/năm trên tổng giá trị vi la với hạn lên tới 10 năm. Đây cũng là mức thực nhận của khách hàng sau khi đã trừ các chi phí vận hành và quản lý.

  Ngoài ra, một điểm lôi cuốn của Vinpearl Resort & Villas là nhờ chiến lược đàm luận kỳ nghỉ cho khách hàng, vận dụng trên sờ soạng hệ thống nghỉ dưỡng của chủ đầu tư. Hiện Vingroup có chính sách ưu đãi miễn phí 15 đêm nghỉ tại biệt thự, được dùng trên toàn hệ thống biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vinpearl Resort & Villas trên khắp cả nước mỗi năm.

  Theo nhận định của nhiều chuyên gia, năm 2016 thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tiếp chuyện bùng nổ mà nguyên nhân mấu chốt là nhờ các lợi. mà loại hình bất động sản này mang lại. Những dự án bất động sản dọc các tuyến biển sẽ là những “điểm nóng” của thị trường không những năm 2016 mà cả một vài năm tiếp theo trong bối cảnh các kênh đầu tư khác như vàng, USD, chứng khoán còn bế tắc.