Toàn quốc Thông tin về thang nhôm 22/05/2016

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi huyuitcs, 25/5/16.

 1. huyuitcs

  huyuitcs Member

  Tham gia ngày:
  31/3/16
  Bài viết:
  58
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thang nhôm một dòng mã phẩm đang với giá mua cao về kinh tế và thẩm mỹ trong kiểu dáng nội thất nhà cửa hiện giờ. cùng quá trình hoàn thiện của hoàn chỉnh, rất nhiều đồ gia đình dành được tôi luyện từ nguyên tử nhôm vừa nhẹ nhàng đẹp với bền vững cùng thúc đẩy của môi trường bao quanh.

  Công ty thương mại Nhôm Kiến Quốc lập thành quý 4 1993, là doanh nghiệp siêng tôi luyện các loại nhôm thanh định lượng hình tăng cao. Cấp theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Đi qua mấy năm xây dựng tôi luyện trong ngành đây, chúng tôi không giới hạn xây dựng từng các mặt mà cho ra đời những vật phẩm đạt chất lượng.

  nhiều năm 22 nhiều năm hoạt động, Kiến Quốc không dừng cải tiến công nghệ cũng như nghiên cứu mã phẩm để đáp ứng cung cầu ngày càng cao nhất. của thị trường. Đầu năm 2012 tập đoàn phát triển thi công nhà máy Kiến Cuốc sang với khuôn viên hơn 120000m2 tại Thửa 216, thuộc Tỉnh Bình Dương.và cùng hàng ngũ nhân viên hoạt động kỹ thuật và cái hàng.

  Tiến trình tôi luyện nhôm được thực hiện theo tiêu chí ISO 9001:2008 ứng dụng hoàn hảo chế tạo nhôm phát triển khu vực Japan, đưa sản phẩm đáp ứng chất lượng với cái độ an toàn cao.

  Công ty đầu từ Nhôm Kiến Quốc hoạt động đã có số cao Chi Nhánh cùng xưởng thiết kế nhằm đáp lại cung cầu khách hàng trong và phía ngoài cường quốc.

  Tất cả quý vị vui vẻ liên hệ 0901-47-00-99 Sale Huy chuyên ngành