Toàn quốc Thông tin vị trí vinhome phạm hùng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi hainam172, 10/8/16.

 1. hainam172

  hainam172 New Member

  Tham gia ngày:
  19/6/16
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vinhomes Skylake Phạm Hùng Sở hữu vị trí là “mảnh đất vàng độc tôn” phía Tây thủ đô Hà Nội, gần sát những khu trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa, xã hội của cả nước và thủ đô như: Trung tâm Hội nghi quốc gia diễn ra tại cac sự kiến lớn của cả nuoc, các cơ quan nhà nước đóng tru sở trên địa bàn khu vực,…

  Nếu mục đích cua Nhà đầu tư là kinh doanh giao dịch , đặt trụ sở công ty thi có thể nói vị trí dự án Vinhomes pham hung Sky Lake có nhiều ưu thế tốt và tiềm năng cao để phát triển giao dich hơn những khu vực khác.

  Vinhomes Phạm Hùng bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề an ninh an toàn bởi cả khu vực và khu dự án đều có hệ thống an ninh chuyên nghiep bậc nhất thủ đô Hà Nội. Ngoài ra, khách hàng làm việc trong một môi trường thoáng mát trong lành như khu đô thị xanh Vinhomes sky lake Phạm Hùng là điều tuyệt vời hơn hết .
  Dự án cũng như vinhomes thang long gần ngay con đường vành đai 3 rộng hiện đại và thoáng giúp những cư dân cần đi công tác, du lịch,… nếu đi bằng máy bay tại sân bay Nội Bài có thể di chuyển dễ dàng nhanh chóng , hạn chế tối đa tình trạng tắc đường lâu, nhất là những giờ cao điểm xe đông như trong khu vực trung tâm thành phố.Khu đô thị Vinhomes Pham Hung có kết nối thẳng tới sân bay nội bài với trục đường lớn giúp việc di chuyen đi lại tiến kiệm thời gian hon rất nhiều sự nghiệp giáo dục và học hanh của con cái là điều mà hau hết người dân đều quan tam hàng đầu.

  Nhu cầu về phương tiện di chuyển đi lại của cư dân rất lớn. Nên một dự án có vị trí thuận lợi nhất trong việc di chuyển đi lại là một lợi thế lớn được quan tâm và khẳng định sẽ thu hút mua ở được nhiều sự quan tâm của cư dân hà nội, Nhà đầu tư. Vị trí dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng vinh dự xây dựng tại “mảnh đất vàng duy nhất” thuận lợi để di chuyển sinh hoạt làm việc tới các khu vực trong nội thành HN và các tỉnh thành khác lân cận.