Thủ dâm và vấn đề vô sinh

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi NMC, 29/4/16.

 1. NMC

  NMC Member

  Tham gia ngày:
  22/10/15
  Bài viết:
  93
  Điểm thành tích:
  6
  Chào bác sĩ , bản thân tôi năm nay 23 tuổi, cuối năm nay đang có ý định lập gia đình. em có một dị tật xấu là hay Thủ dâm , tôi có đọc infomation thấy Thủ dâm rất hại cho sinh đẻ sau này nên lo âu quá. chuyên gia tư vấn còn giúp em Tự thỏa mãn không ít có gây vo sinh không? Cảm ơn chuyên gia .

  [​IMG]

  (Nguyễn Hoàng Bách – Gia Lâm – Điện biên )

  trả lời :

  Bạn Hoàng Bách thân mến!

  Chúng em rất chia sẻ với thắc mắc của bạn “Thủ dâm lắm có gây không thể sinh con không?” và xin được phản hồi bạn như sau:

  Tự thỏa mãn là hành động nhằm thoả mãn nhu cầu sinh lý của bản thân tôi . Đa phần khi bước vào tuổi dậy thì, dưới tác động của hormone nội tiết thì đàn ông hoặc nữ giới sẽ đôi lần Thủ dâm .

  Tuy nhiên , nếu như thực hiện Tự sướng với tần suất thi thoảng và không đúng phương thức thì rất nguy cấp , cần được điều chỉnh sớm.

  nam giới Tự sướng quá lắm có nguy cơ dẫn đến tạo nên thói quen xuất tinh sớm, gây rối loạn sinh lý, liệt dương, có tác động lớn tới chức năng sinh đẻ sau này, gây hiểm họa mắc bệnh không thể sinh con .

  Tuy nhiên , Thủ dâm không ít gây mỏi mệt, sao nhãng công việc , suy nhược cơ thể , đau ở bộ phận sinh dục gây đái rắt, di tinh. nếu như nghiêm trọng hơn, suốt ngày nghĩ đến nam nữ , có nguy cơ dẫn đến rối loạn thần kinh, hoang tưởng…

  vì thế , trường hợp của bạn thi thoảng Tự thỏa mãn thì nên điều chỉnh lại, thi hành việc này một phương thức vừa phải và dùng một vài biện pháp an toàn để bảo đảm sức khỏe. giả dụ gặp trở ngại trong việc cân bằng sinh lý, bạn có nguy cơ tới bệnh viện để được những bác sĩ giải đáp , thăm khám và có biện pháp giúp bạn khác phục tin cậy nhất.

  Website: Thu dam co gay vo sinh khong