Hồ Chí Minh Thu Đông Ấm Áp Hơn Với Chăn Ga Edena

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kayvnseo, 12/1/16.

 1. kayvnseo

  kayvnseo New Member

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thu đông ấm áp từ chăn ga gối đệm Edena Hàn Quốc.
  Được tinh chế từ sợi cotton kiên cố, mềm và mại, mịn và đẹp tự nhiên, bộ sưu tập chăn drap gối thu đông của Edena nhẹ hơn và làm cho ấm hơn 30% so có những chất liệu vải thông thường, mùa thu này bạn sẽ chẳng hề lo lắng lạnh nữa rồi.

  [​IMG]

  Theo đại diện của thương hiệu Edena, chăn ga edena được làm cho chủ yếu từ sợi cotton nên sở hữu sự mềm mại ngẫu nhiên của vải, mịn màng và dịu dàng để ý giấc ngủ phải chăng hơn, chất liệu vải này không chỉ giữ nhiệt thấp hơn so có những loại vải thông thường mà còn giúp giấc ngủ của bạn phải chăng hơn, đặc trưng hơn là giữ sức khỏe cho cả gia đình.

  [​IMG]

  Chính người dùng đã chắc chắn rằng chăn drap gối Edena chứa đến 70% ko khí, mềm và mại hơn so mang những loại vải khác. chức năng tăng nhiệt nhanh và dễ dàng hơn đến 30% so sở hữu những loại vải khác, đặc thù là giữ nhiệt vô cùng hiệu quả.

  Mộ số căn nguyên tự nhiên góp phần tạo phải các tính năng nổi bật cho dòng sản phẩm chăn ga edena như: độ ẩm phải chăng, khản năng kháng khuẩn, giữ độ thoáng, để ý da, thân thiện môi trường.

  Do được kiểm định tương đối tốt trước lúc đưa ra thị trường buộc phải chăn drap gối Edean nằm cảm giác thoải mái và thư giãn, giúp kích thích những giác quan và hệ thần kinh theo hướng tích cực. Nâng niu giấc ngủ.

  [​IMG]

  mang cấu trúc đặc thù được tạo bắt buộc từ các sợi cotton Hàn nhẹ, mịn, mượt cùng đặc tính nhẹ xốp, thoáng khí, chăn drap Edena sở hữu khả năng khiến ấm nhanh chóng, bảo đảm rằng bạn yên tâm dùng 1 phương pháp tốt chắc và lâu dài.

  Edema là 1 nhãn hàng chăn drap gối đệm nổi tiếng tại Việt Nam, vật liệu được đem từ tại Hàn Quốc với các ưu thế nổi trội về tốt sản phẩm và giá cả logic.