Thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền và phẫu thuật bao lâu

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi thammy2213, 31/8/16.

 1. thammy2213

  thammy2213 Member

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  115
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều chị em có cánh mũi to và thô, muốn đi thu gọn cánh mũi tuy nhiên không biết chi phí thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền. Vậy chi phí thu gọn cánh mũi bao nhiêu, thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền, giá cả thu gọn cánh mũi hiện nay là bao nhiêu…để trả lời được câu hỏi trên thực sự rất khó bởi mỗi thẩm mỹ viện có bảng giá khác nhau, thông thường chênh lệch từ 1 – 2 triệu. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang đến dịch vụ thu gọn cánh mũi giúp khách hàng khắc phục mọi nhược điểm của mũi to, thô nhanh chóng và an toàn với giá cả hợp lý nhất.

  Thu gọn cánh mũi là gì?

  Thu gọn cánh mũi là kỹ thuật thu gọn sống mũi kết hợp với việc sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi nhưng lại tác động đến chiếc mũi ở ngay vị trí trung tâm của khuôn mặt nên bạn cần đến trung tâm có uy tín để thực hiện.

  cắt cánh mũi
  thu gọn cánh mũi đau

  Phương pháp thu gọn cánh mũi này mang đến cho bạn một dáng mũi cao thanh tú,đẹp tự nhiên, thon gọn và đặc biệt còn thu nhỏ đầu mũi của bạn , đầu mũi cũng được bao bọc một cách tốt nhất, khắc phục triệt để tình trạng bị lộ sống mũi,bong đỏ đầu mũi sau khi thu gọn cánh mũi.

  Thẩm mỹ viện thu gọn cánh mũi uy tín.

  Công nghệ thu gọn cánh mũi được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên và sự hài long.

  Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một thẫm mỹ có uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực phẫu thuật. Tại đây có các trang thiết bị hiện đại, phương pháp phẫu thuật tiên tiến và đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, trình độ chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm mang đến giải pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi an toàn, nhanh chóng hiệu quả và cho kết quả tự nhiên nhất.

  Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?
  Để hiểu hơn về phương pháp thu gọn cánh mũi ( tiễu phẫu cắt cánh mũi) và chi phí thực hiện, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí. Thông thường, thời gian thực hiện thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện là 30 – 45 phút, chi phí khoảng 5 – 7 triệu.