Toàn quốc Thu hồi vốn nhanh khi đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Đà Nẵng Heritage

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi ducdan, 17/8/16.

 1. ducdan

  ducdan Member

  Tham gia ngày:
  1/8/16
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mô hình bất động sản nghỉ dưỡng theo phong cách Aerial Garden tại dự án Premier Condotel Da Nang Heritage đem đến cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư.
  Thay vì bỏ ra 4-5 tỷ đồng chỉ để đầu tư vào một căn hộ cao cấp ở trung tâm các thành phố lớn, nhiều người đã rẽ sang một hướng đi khác khi đầu tư vào một căn hộ nghỉ dưỡng ven biển bởi khả năng gia tăng giá trị đầu tư rất lớn ở phân khúc này.
  Theo tính toán của chúng tôi, một công ty môi giới lâu năm trong lĩnh vực bất động sản ở TP HCM, với mức giá và phương thức thanh toán của Condotel DaNang Heritage, ước tính khách hàng chỉ mất tầm 9 năm là đã có thể thu hồi lại vốn ban đầu khi tỷ suất lợi nhuận có thể lên đến 9% một năm.
  [​IMG]
  Đi theo đó, thông thường với mỗi khoản đầu tư cho một căn hộ cao cấp, phải mất từ 10 đến 15 năm mới có thể thu hồi lại vốn đầu tư ban đầu, chưa kể tỷ lệ mua bán và cho thuê căn hộ đang dần đi đến bão hòa, và vì thế tỷ suất lợi nhuận cho các khoản đầu tư này cũng không còn cao như trước đây nữa.
  Dự án bất động sản nghỉ dưỡng Premier Condotel Đà Nẵng Heritage được giới thiệu tới nhà đầu tư với các điểm cộng cụ thể như huy động vốn vay dễ dàng, khả năng sinh lời cao, thu hồi vốn nhanh chóng; mà vẫn sở hữu một sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng độc đáo.
  Cụ thể, với tỷ suất lợi nhuận ước tính ở mức 9%, khả năng thu hồi vốn chỉ trong vòng 9 năm, Premier Condotel Da Nang Heritage còn sở hữu nhiều tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai nhờ vào sự cộng hưởng của vị trí đắc địa của dự án
  * Phía Đông giáp: Bờ biển Mỹ Khê tuyệt đẹp
  * Phía Tây giáp: Đường Võ Nguyên Giáp
  * Phía Bắc giáp: Danabeach & Sailing Club Danang
  * Phía Nam giáp: Pullman Resort
  Cùng những tiềm năng phát triển du lịch sẵn có của bãi biển đẹp nhất hành tinh nói riêng và thành phố Đà Nẵng nói chung. Theo đó, Condotel Da Nang Heritage có tính thanh khoản cao và hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cơ hội sinh lời và gia tăng giá trị thông qua hoạt động đầu tư và cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng.
  [​IMG]
  Chính vì thế, chủ đầu tư kỳ vọng sẽ mang đến những tiềm năng, cơ hội sinh lời lớn từ dự án cho các nhà đầu tư.
  Vui lòng đăng kí nhận thông tin chi tiết Masteri quận 4Condotel Đà Nẵng Heritage
  HOTLINE: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27