Hồ Chí Minh Thu mỏng môi dày giá bao nhiêu ?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi phamduy231, 24/8/16.

 1. phamduy231

  phamduy231 Member

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  264
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hỏi:

  Xin chào bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, môi trên của em và môi dưới của em hơi dày và không đều nhau, em đang muốn làm mỏng nó đi bằng phẫu thuật thẩm mỹ môi. Tuy nhiên, em không biết tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thì phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu vậy thưa bác sĩ ?

  (Mai Nguyệt Minh – Thanh Hóa)

  Trả lời:

  Chào bạn Mai Nguyệt Minh!

  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹcủa chúng tôi. Với thắc mắc “Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu?" trên của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau: Thường những bạn có môi trên và môi dưới hơi dày thì bác sĩ sẽ thăm khám, và áp dụng phương pháp phẫu thuật thu gọn môi trên và môi dưới. Trong trường hợp môi trên, môi dưới của bạn không đều nhau thì bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác trước khi phẫu thuật để kết quả sau phẫu thuật của bạn là tốt.

  [​IMG]

  Đôi môi căng mọng gợi cảm

  Phẫu thuật thẩm mỹ môi là kỹ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ có tay nghề khéo léo, nhiều kinh nghiệm, vì môi là một trong những điểm nhấn quan trong góp phần tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ cho người phụ nữ. Vì vậy bác sĩ cần kiểm tra, tính toán, đo đạc chính xác và tinh tế trong việc tạo dáng môi trước và trong khi phẫu thuật. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín uy tín hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ dưới sự hợp tác với Bệnh viện JW Hàn Quốc, mọi công nghệ và nguyên vật liệu phẫu thuật được chuyển giao mang lại chất lượng thẩm mỹcao nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một đôi môi căng mịn và gợi cảm nhất!
  Vậy phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW?
  [​IMG]
  Làm mỏng môi dày

  Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc thu mỏng môi dày tại có giá 7 triệu/môi- Làm đầy môi có giá như sau:+ Chất làm đầy: 10 triệu 8 trăm ngàn +Aquamid: 15 triệu Để được tư vấn và báo giá chính xác hơn, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc .