Toàn quốc Thu mua các loại phế liệu giá cao

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi redgao, 1/8/16.

 1. redgao

  redgao Member

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  46
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tình hình kinh tế hiện nay có rất nhiều sự bất ổn về kinh tế, sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, nên cần phải tiết kiệm chi phí, để nâng cao chất lượng, giảm giá thành sản phẩm tới mức tốt nhất để có thể mang lại lợi nhuận tối đa, nên người dân có câu: “Tiền không phải là rác nhưng, rác lại có thể là tiền”, đó chính là giá trị mà nghề thu mua phế liệu mang lại bên cạnh những giá trị ý nghĩa khác về mặt môi trường.

  [​IMG]

  Thật vậy, sự ra đời của dịch vụ thu mua phế liệu không những giúp tận dụng một cách tối đa nguyên vật liệu cho các ngành công nghiệp mà còn giúp cho người bán tận dụng triệt để giá trị của những món đồ mà mình đã bỏ tiền ra để có được, dù sau một thời gian, món đồ ấy đã không còn có thể tiếp tục sử dụng. Không những thế, sự ra đời của nghề thu gom phế liệu đồng thời cũng đã tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động.
  Nếu không phải là “dân trong nghề” và không có kinh nghiệm trong việc mua bán phế liệu các loại, bạn sẽ rất dễ bị đánh lừa bởi tâm lý đánh đồng “phế liệu là phế thải”. Thực chất, phế liệu còn giá trị sử dụng, không những thế, khi tái sử dụng còn có thể mang lại nguồn lợi lớn, bên cạnh đó, mức giá thu mua phế liệu thường không phổ biển như các sản phẩm khác trên thị trường, do đó đừng vội “tặc lưỡi” đồng ý với mức giá nhà thu mua đưa ra.

  [​IMG]
  Mỗi nơi có cách thu mua phế liệu sắt sẽ có một mức giá khác nhau, tùy chất liệu, tình trạng và thời điểm. Ở thời điểm hiện tại, mức giá trung bình cho mỗi cân giấy vụn mà những người đồng nát thu mua là từ 3.000-6.000 đồng tương ứng với giấy bìa, giấy photo, giấy vở viết, nhưng khi bán lại cho chủ thu mua, đồng nát có thể thu lãi từ 500-800 đồng/cân.
  Những món đồ điện cũ như quạt, giá thu mua từ đồng nát chỉ từ 15.000-20.000 đồng nhưng họ có thể lãi tới 50.000-70.000 đồng mỗi chiếc, trong khi bếp ga cũ được mua với giá chỉ 50.000 đồng nhưng họ lại có thể bán lại cho các chủ kinh doanh mặt hàng này với giá 120.000 đồng; Những món đồ từ sắt vụn chỉ có giá 5.000 đồng/cân, nhưng chỉ cần đánh sáng bằng giấy nhám là đã có thể bán lại cho những chủ hiệu hàn xì với giá gấp đôi hoặc giá 8.000 đồng/kg khi bán cho chủ vựa phế liệu….
  Để không mất đi một khoản trung gian hoặc là định giá không chính xác từ những người thu mua đồng nát cũ, bạn nên liên hệ với những dịch vụ thu mua phế liệu lớn, chẳng hạn như dịch vụ thu mua phế liệu của TL Group chúng tôi!
  Là một đơn vị hoạt động có quy mô, tổ chức tương đối lớn, ổn định và uy tín, chúng tôi luôn có sẵn bảng giá để khách hàng tham khảo trước khi quyết định hợp tác, mang lại cảm giác an tâm, hợp tác cùng có lợi.