Hồ Chí Minh Thu mua hàng thanh lý cũ của văn phòng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi cuatudong, 9/4/16.

 1. cuatudong

  cuatudong New Member

  Tham gia ngày:
  17/11/15
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Quá trình thu gom đồ cũ từ các kho, bãi công ty sẽ phải trải qua nhiều gia đoạn từ việc kiểm kê và đánh giá hàng hóa sẽ tốn nhiều thời gian và công sức của mọi người, nếu được mong quý khách có nhu cầu bán đồ cũ văn phòng thanh lý cho công ty chúng tôi hãy rút gọn bớt lại thủ tục này, hãy gửi danh sách số lượng sản phẩm cho chúng tôi chúng tôi sẽ tiến hành báo giá và thu mua đúng với giá của thị trường.

  Việc lưu trữ các kho hàng như vậy sẽ rất tốn chi phí cho công ty, từ chi phí vận chuyển tới chi phí thuê kho hàng cũng như chi phí kiểm kê và chi phí đổ rác khi bị hư hại, tốn không gian lưu trữ đồ cũ, tốn chi phí và tốn thời gian. Chính vì vậy bạn hãy cân nhắc trước khi có dự định đem đồ cũ cất vào kho, thay vì vậy bạn hãy thanh lý chúng cho chúng tôi để chúng tôi giúp bạn chuyển những sản phẩm này tới tay của những người cần sử dụng lại.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ cũng như hàng thanh lý với số lượng lớn từ các công ty và văn phòng tại Tp. HCM công ty chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong ngành này giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề thanh lý đồ cũ tồn đọng trong công ty.

  Tùy thuộc vào tình trạng của sản phẩm, loại sản phẩm và khả năng tận dụng, tái sử dụng của chúng mà chúng tôi xác định mua lại với giá trị thực hiện tại của nó.

  Nếu quý vị có nhu cầu thanh lý đồ cũ xin vui lòng gửi hình ảnh cũng như số lượng sản phẩm cần thanh lý tới địa chỉ email vantuankhtn@gmail.com hoặc gửi qua zalo hay viber số điện thoại 090 8806 448 để được thu mua lại với giá tốt nhất, vì lý do có nhiều đơn đặt hàng thu mua và để tiết kiệm thời gian của mọi người xin cảm phiền quý khách gửi hình ảnh và số lượng để chúng tôi sắp xếp người và phương tiện vận chuyển cho phù hợp.

  Xin cảm ơn.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

  Điện thoại: 090 8806 448

  Email: vantuankhtn@gmail.com

  Website: http://www.thumuahangthanhly.com