Toàn quốc Thử nghiệm thành công vacxin chống được bệnh ung thư

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi ltvhieu, 6/6/16.

 1. ltvhieu

  ltvhieu New Member

  Tham gia ngày:
  11/4/16
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Loại vacxin chữa ung thư này có nhiệm vụ ức chế lại các khối u tấn công cơ thể hiệu quả mà không gây ra tác dụng phụ nào, cụ thể, nhóm nghiên cứu đã thử nghiệm trên bệnh nhân ung thư da có 8 khối u di căn sang ung thư phổi...

  [​IMG]

  Đột phá mới trong nghiên cứu vacxin chống ung thư được thực hiện bởi nhóm các nhà khoa học từ Đại học Johannes Gutenberg ở Đức.

  Theo đấy, các nhà kỹ thuật đang nghiên cứu và hoàn thiện 1 mẫu vacxin ung thư phổ quát. Vacxin có thể chống toàn bộ loại ung thư mà con người có thể mắc nên hiện nay. Tìm hiểu thêm về thuốc trị ung thu hiệu quả cho người bệnh ung thư

  Công bố đột phá mới về vacxin chống hầu hết dòng ung thư
  Nghiên cứu này được khái quát như sau. khởi đầu các nhà kỹ thuật đã lấy thiết kế RNA của gene ung thư. Sau đó họ đặt chúng vào các hạt nano chất béo và tiêm hỗn hợp này vào máu của ba bệnh nhân đang trong giai đoạn tiến triển của bệnh ung thư.

  Thật bất ngờ hệ thống miễn dịch của bệnh nhân đã sinh ra phản ứng bằng cách chế tạo một mẫu tế bào T (còn gọi là kháng nguyên) để tấn công tế bào ung thư.

  Kết quả, trong 3 bệnh nhân được thử nghiệm ở trên thì với người bệnh có khối u nằm ở hạch bạch huyết, u đã nhỏ đi sau khi được tiêm vacxin. người bệnh từng phẫu thuật cắt bỏ khối u, ko thấy xuất hiện tình trạng tái phát sau 7 tháng tiêm vacxin. bệnh nhân ung thư da có 8 khối u di căn vào phổi thì những khối u benh ung thu phoi này hiện ổn định lâm sàng sau tiêm vacxin.

  Giáo sư Alan Melcher trưởng nhóm nghiên cứu cho biết: "Đây mới là kết quả lúc đầu. Nghiên cứu này nên được thử nghiệm lâm sàng trên nhiều người hơn, với đa dạng dòng bệnh ung thư khác nhau và trong 1 quá trình dài hơn nữa trước khi có thể nhắc rằng chúng ta đã phát minh ra vacxin phòng ung thư phổ quát. Nhưng tới thời điểm hiện tại, nghiên cứu này cũng là một bước tiến quan trọng hướng đến mục tiêu phòng bệnh ung thư cho con người".

  Theo Kiến Thức