Toàn quốc Thu nhập bao nhiêu có thể mua Vinhomes Golden River?

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi dungtroy, 26/7/16.

 1. dungtroy

  dungtroy Member

  Tham gia ngày:
  26/8/15
  Bài viết:
  52
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thu nhập bao nhiêu có thể mua Vinhomes Golden River?

  Vinhomes Golden River với vị trí gần sông, sẽ mang đến sức sống mới cho các cư dân sinh sống tại nơi đây, sự thịn vượng, tầm view đẹp…

  Khi quyết định đầu tư dự án BĐS, các chủ đầu tư đều đã vạch ra không chỉ phương hướng thiết kế mà còn cả mục tiêu nhắm đến đối tượng khách hàng nào. Dự án chung cư cao cấp Vinhomes Golden River cũng vậy, Vingroup cũng đã có những đối tượng riêng của mình khi thiết kế một khu căn hộ đẳng cấp như thế.


  Đối tượng khách hàng Vinhomes Golden River


  Đối tượng nào có đủ tiềm lực tài chính để sống tại những căn hộ đẳng cấp Vinhomes Golden River?


  Với vị trí đắc địa bậc nhất tại trung tâm Quận 1, với mức giá giá bán căn hộ 2 phòng ngủ tp hcm Vinhomes Golden River giao động vào khoảng 4000 – 5000 USD/m2, chủ đầu tư đang vươn mình ra khỏi khu vực Sài Gòn, sánh vai với các khu vực Châu Á như Thái Lan, Singapore, Hong Kong…. Dự kiến cung cấp 3.000 căn hộ Vinhomes Golden River tại Bason cho các đối tượng có tiềm lực tài chính sẽ không đủ để đáp ứng được nhu cầu thực tế của thị trường.


  Theo nhận định của các chuyên gia tài chính thì các đối tượng khách hàng có nhu cầu mua căn hộ 3 phòng ngủ tp hcm tại dự án Vinhomes Golden River sẽ có những điểm nhận biết đó Giới đại gia đang tập trung nhiều tại các khu đô thị phía Nam và phía Đông như: Phú Mỹ Hưng, Thảo Điền, Bình Thạnh… nên muốn chọn sống tại một nơi mới mẻ hơn.


  Vinhomes Golden River sẽ đáp ứng được mọi vấn đề về nhu cầu sống đẳng cấp của các đại gia. Dự kiến các khách hàng tại các khu đô thị phía Nam, phía Đông và Bình Thạnh sẽ đổ dồn khu vực dự án.