Toàn quốc Thu nhỏ đầu mũi

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi khanhly, 1/7/16.

 1. khanhly

  khanhly Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Giải phẫu thu nhỏ gọn đầu mũi là phương pháp (cắt,cuộn đầu mũi) thẩm mỹ nâng mũi sline tối tân, không gây ra rủi ro, cho hiệu quả tối ưu. phương pháp thu nhỏ gọn đầu mũi này giúp chỉnh sửa hoàn hảo Tình trạng đỉnh mũi to, thô, tạo hình mũi thon thả nhỏ, cân đối, góp phần để mũi thêm thanh tú, đẹp như ý, phù hợp cùng nét mặt của các bạn.


  [​IMG]

  người nào tương thích thu nhỏ gọn đầu mũi
  • Cánh mũi to, rộng.
  • mũi to, bè ra hai bên.
  • mũi hếch, cánh mũi to.
  • mũi với dấu tích xấu.
  • Đã từng nâng sống mũi thế nhưng đầu mũi vẫn to.
  Tại sao chọn lọc thu nhỏ gọn đầu mũi
  một.Đầu mũi nhỏ, gọn gàng đẹp hiệu quả.

  bác sĩ thực hiện thu gọn cánh mũi chỉ đơn thuần bằng những thủ thuật thu nhỏ gọn đầu mũi cho nhỏ có khả năng có những khí cụ kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi chuyên dụng cần ngăn chặn được sự xâm phạm vùng mũi mà vẫn cho kết quả đầu mũi hạt chanh đẹp như ý.

  2.Tuyệt đối không nguy hiểm.

  kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi công nghệ mới nhất hiện tại, và bác sĩ với học thức,chuyên môn cao chuyên nghiệp tại viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D để cuộc mổ thu gọn đầu mũi được thực hiện 1 cách mau chóng, không nguy hiểm.

  [​IMG]

  3.Không gây rủi ro, ko đau, không gây ra sẹo.

  giống nâng mũi bọc sụn trước khi tiến hành thực hiện thu gọn đầu mũi, chuyên gia thẩm mỹ sẽ giải phẫu gây tê nhẹ cho bệnh nhân để cho bệnh nhân sẽ ko có cảm thấy đau rát. khi kết thúc quy trình y bác sĩ sẽ tiến hành khâu vết mổ bằng sợi chỉ công nghệ thẩm mỹ làm đẹp không để lại dấu tích xấu, không gây dị ứng.

  4.Kết quả ổn định lâu dài theo thời kì.

  Phần đầu mũi to được chuyên gia thẩm mỹ cải thiện bằng khí cụ công nghệ mới cực nhẹ nhàng cho hiệu quả lâu dài theo thời gian.

  5.Phục hồi mau chóng.

  đơn giản, mau chóng, ko mất thời gian nghỉ dưỡng với thời gian thực hiện thu nhỏ đầu mũi kéo dài chỉ trong 45 phút. sau khi thu nhỏ đầu mũi, Khách hàng có khả năng về nhà ngay, sinh hoạt thông thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh Cơ sở,cắt chỉ sau khi 7 ngày và kết quả đẹp hiệu quả nhất sau khi 3 tuần.