Hồ Chí Minh Thu nhỏ quầng vú ở đâu đẹp.

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi phamduy231, 26/7/16.

 1. phamduy231

  phamduy231 Member

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  264
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Câu hỏi:

  Để làm rõ câu hỏi thu nhỏ quầng vú ở đâu đẹp của chính mình em đã tìm hiểu rất nhiều diễn đàn và website trên mạng, cuối cùng em chọn được Thẩm mỹ viện JW bởi cảm thấy rất tin tưởng. Hy vọng trung tâm cho em biết phương pháp thực hiện như thế nào nhé!

  (Thảo Như, Quận Tân Bình)

  Bác sĩ tư vấn:

  Xin chào bạn Thảo Như,

  Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn đối với chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú ở đâu như sau:

  Một trong các tiểu phẫu đơn giản nhưng cho hiệu quả cao nhất đối với vòng 1 đó chính là thu nhỏ quầng vú. Thực tế, phương pháp này mang lại sự khác biệt rất rõ rệt, cân đối lại tỉ lệ của bầu ngực, núm và quầng vú, giúp bạn có được sự tự tin tuyệt đối.

  [​IMG]

  Quầng vú to và sậm màu thường do nhiều yếu tố gây nên như di truyền, sinh nở hoặc tuổi tác... Nhất là sau quá trình mang thai và cho con bú, quầng vú thực sự thay đổi rõ rệt, gây nhiều cảm giác bất tiện đối với chị em

  Thu nhỏ quầng vú hay thu nhỏ núm vú là một thắc mắc chung của rất nhiều chị em, thực tế đây là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần gây tê là đủ, tuy nhiên, để phòng tránh sẹo và thực hiện cho an toàn không ảnh hưởng tới tuyến sữa, cảm giác đầu ngực thực sự rất khó, do vậy cần phải được thực hiện bởi một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, công nghệ nước ngoài thì kết quả mới như ý được.

  [​IMG]

  Phương pháp này được đánh giá chỉ như một tiểu phẫu nhẹ, gây tê đơn giản, được sử dụng để thu gọn dấu hiệu phì đại quầng gây mất thẩm mỹ cho khuôn ngực, sửa lại hình dáng tổng thể vòng 1 cho cân xứng, hài hòa. Tại viện thẩm mỹ JW - chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ ở Hàn Quốc - mọi thao tác đều được chuyển giao nghiêm ngặt theo một tiêu chuẩn đề ra từ Hàn Quốc, mang lại sự chuẩn mực và an toàn tuyệt đối.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, rất nhiều chị em sau khi thực hiện thu nhỏ quầng vú thẩm mỹ tại JW chi nhánh VN cho rằng kỹ thuật này thật nhẹ nhàng và hoàn toàn không đau. Bác sĩ sẽ rạch một đường tròn lớn bao ngoài tổ chức quầng vú, sau đó thêm một vòng tròn nữa bên trong, loại bỏ tổ chức da này ra và khâu đóng vết mổ cho thật khéo léo bằng chỉ nhập chuyên dụng giấu sẹo khéo léo nhất có thể.