Toàn quốc Thủ thuật đơn giản giúp bạn kiểm tra kích cỡ áo khoác giá sỉ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi csevenanh, 16/1/16.

 1. csevenanh

  csevenanh New Member

  Tham gia ngày:
  16/1/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  áo khoác giá sỉ là một loại trang phục không thể thiếu trong tủ đồ mùa đông của nam giới. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách chọn áo khoác nam phù hợp với từng vóc dáng và kích cỡ của cơ thể.

  Bài viết hôm nay sẽ gửi tới các bạn mẹo kiểm tra kích cỡ độ rộng và chật của áo khoác nam. Với những thủ thuật đơn giản này bạn sẽ tìm được bộ đồ vừa vặn nhất với cơ thể.

  Đối với ống tay của áo khoác nam, để xác định được độ dài phù hợp bạn cần đứng thẳng lưng, hai tay đặt buông thõng sang hai bên. Độ dài ống tay thích hợp nhất là ở giữa phần đáy cổ tay (phần xương nhô ra) và đáy phần khớp ngón tay cái.

  [​IMG]

  Đối với vai áo, bạn nên chọn những những chiếc áo có đường may nối vai của áo khoác nam thẳng hàng với đầu vai của bạn. Hoặc khi không có gương soi hoặc một ai đó để hỏi ý kiến thì bạn có thể tự kiểm tra bằng cách đứng thẳng lưng với một vai dựa vào tường.

  [​IMG]

  Nếu bạn không nhìn thấy đường may nối vai thì chiếc áo này quá rộng. Nếu bạn nhìn thấy khoảng cách giữa đường may nối vai và tường khá rộng thì áo quá chật.

  [​IMG]

  Cũng giống như những chiếc áo sơ mi nam, đối với thân áo, để xác định độ vừa của thân áo thì ngoài việc kiểm tra bằng mắt bạn cũng nên trực tiếp thử. Ngoài ra, để kiếm tra xem chiếc áo có thật sự vừa vặn và thoải mái không thì bạn có thể ôm một người khác và cảm nhận xem có cảm thấy cộm người không.