Toàn quốc Thủ thuật hỗ trợ thiết kế website chuyên nghiệ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Huongque93, 21/4/16.

 1. Huongque93

  Huongque93 Member

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay, việc làm website giá rẻ không còn là xa lạ với phần đông người kinh doanh online, nhưng việc thiết kế ngày càn trở thành dễ dàng và thuận lợi nhờ các thủ thuật sau:

  - Đặt Tên và Logo của bạn trên mỗi trang và tạo cho Logo một link tới trang chủ (trừ trên bản thân trang chủ, nơi mà Logo không nên là một link liên kết. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên có một link lại chỉ ngay tới trang hiện tại).

  - Cung cấp tính năng Search nếu trang web có hơn 100 trang.

  - Viết các tiêu đề trang và tiêu đề bài đơn giản và dễ hiểu, giải thích rõ ràng trang đó nói về cái gì và điều đó sẽ trở thành có ý nghĩa khi đọc ngoài ngữ cảnh trong một danh mục kết quả của search engine.

  [​IMG]

  - Xây dựng cơ cấu trang web để tạo điều kiện tiện lợi cho việc đọc và giúp người truy cập dễ dàng có thể nắm bắt thông báo một cách chóng vánh.

  - dùng hypertext. Thay vì nhồi nhét mọi thứ về một sản phẩm hay một chủ đề vào một trang đơn, dài bất tận, bạn hãy dùng hypertext để xây dựng hệ thống không gian nội dung thành một trang ban đầu cung cấp một cái nhìn bao quát và nhiều trang cấp hai mà mỗi trang đó chỉ tụ hội vào một chủ đề cụ thể.

  Mục đích của việc xây dựng này là để cho phép người truy cập tránh được việc hoang toàng thời kì vào những chủ đề phụ, những chủ đề mà không hệ trọng đến họ.

  Xem thêm: thiết kế website bất động sản chuẩn SEO

  - dùng các tranh ảnh về sản phẩm. Bạn chỉ nên có một bức ảnh nhỏ trên mỗi một trang sản phẩm riêng và link bức ảnh tới một hoặc nhiều bức ảnh lớn hơn mà chúng trình diễn chi tiết như mong muốn của người truy cập. Sự thay đổi này phụ thuộc vào loại sản phẩm. Một số sản phẩm thậm chí đòi hỏi những bức ảnh có thể phóng to, thu nhỏ hay xoay được nhưng để dự trữ vớ các bài viết trước cho các trang cấp 2. Trang sản phẩm ban sơ phải nhanh và nên được giới hạn đến một bức ảnh thumnail.