Thủ thuật nạo hút thai ra sao?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi phongtu, 4/3/16.

 1. phongtu

  phongtu New Member

  Tham gia ngày:
  3/3/16
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Biện pháp nao hut thai là quá trình loại bỏ thai nhi ra khỏi cơ thể sản phụ bằng các dụng cụ y tế chuyên biệt và chỉ áp dụng cho những chị em phụ nữ mang thai từ 12 tuần tuổi trở lại.

  [​IMG]

  Biện pháp hút thai: chị em hiểu một cách đơn giản là các y bác sĩ sẽ đưa vào vùng kín của bạn một ống nhỏ bằng nhựa và đã được vô trùng tuyệt đối. Ống nhựa này được kết nối với một bơm điện tử hoặc bơm tay nhằm tạo lực hút, hút bào thai ra ngoài.

  Phương pháp nạo thai là bác sĩ sẽ dùng một dụng cụ như chiếc thìa để nạo thai ra ngoài. Phương pháp này tác động nhiều vào vùng kín và khi thai quá lớn không thể hút thai ra ngoài thì mới nên áp dụng phương pháp này

  Lưu ý: Khi áp dụng phương pháp nạo thai này thì bạn cần sử dụng kháng sinh sau khi thực hiện để tránh viêm nhiễm vì phương phá này tác động nhiều đến vùng kín của chị em.

  Để biết thêm thông tin hay cần tư vấn về các phương pháp pha thai an toan khác như phá thai bằng thuốc, phá thai không đau,... thì bạn có thể liên hệ chúng tôi qua hotline 0839293929 hay truy cập website: phongkhammayo.vn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi.