Hà Nội Thủ thuật thiết kế nhà chung cư tuyệt vời

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi loilaoho1992, 8/5/16.

 1. loilaoho1992

  loilaoho1992 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  193
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chung cư là mô hình thích hợp cho các gia đình trẻ, các gia đình có con cháu sống cùng ông bà. Khi bạn nhập tâm vào không gian sống của mình và phối hợp với nhà tham vấn có kinh nghiệm thì mô hình gia đình nào, đương đại hay truyền thống đều tìm được sự hợp lý.

  Nếu bác muốn thiết kế nội thất biệt thự chuyên nghiệp có thể truy cập NHAMOI365.COM

  KTS Nguyễn Xuân Điệp cho rằng, mức giá khi bạn mua 1m chung cư khá cao, vì sao bạn lại không biến từng m2 đẳng cấp hơn? Biến từng m2 thành một không gian thật sự đáng sống?

  Các chủ đầu tư khi bán ra hàng loạt căn hộ chung cư, thiết kế chung của họ đã tính được cơ bản cho mô hình chung theo một đôi kiểu thông dụng. Một số chung cư "tây" sẽ có một vài điểm chưa ăn nhập với lối sống phương Đông của các hộ gia đình người Việt Nam nói chung.

  Có chung cư vì chỉ giải quyết vấn đề "chung" mà chưa thể nghiên cứu sâu vấn đề "cư" của từng căn hộ nên cũng chưa thấu triệt. Vấn đề là người mua phải tìm hiểu và xác định được thực chất của loại hình nhà ở chung cư để quyết định trước khi mua và về sinh sống. Họ đầu tư như thế nào? thời kì trong bao lâu và tài chính nên ở hạn mức ra sao để không quá tốn kém (không nói tới các chủ đầu tư đặc biệt).

  Các khách hàng khi mua căn hộ chung cư nên bằng lòng những điều hiển nhiên về loại hình nhà ở này. Đó là hạn sử dụng, chất lượng công trình trong một hạn mức và thực tại vận hành.

  Bạn đừng kỳ vọng quá mức rồi khi nhận nhà vỡ mộng lần 1, khi đầu tư nội thất vào sinh sống sẽ vỡ mộng lần 2.

  Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và xác định các vấn đề chung như:

  1. Bạn nên tuân các quy định chung của ban quản lý tòa nhà.

  2. Mỗi mét vuông nhà ở chung cư có giá chung nao núng 25 - 100 triệu. Vậy hãy tối ưu hóa từng mét vuông để có một không gian sống tiện ích, hà tằn hà tiện, tiện nghi nhất với nhu cầu dùng của gia đình bạn.

  3. Bạn nên có kế hoạch sử dụng ngắn hạn, dài hạn 5 - 15 - 20 năm cho từng hạng mục đầu tư cho căn hộ. Điều này sẽ tránh phao phí khi bạn đầu tư.

  song song cơ cấu công năng dùng có hiệp với sinh hoạt của gia đình bạn trong một khoảng thời kì nhất mực 5 - 10 năm chưa? tỉ dụ như ngày nay các con bạn còn nhỏ, chúng có thể ngủ chung với nhau hoặc ngủ cùng cha mẹ, nhưng một vài năm tới chúng cần có không gian riêng.

  Vậy nên có kế hoạch để lúc đó không gian sẽ cơ động dễ ngăn chia mà không phải "cải tạo", hoặc đầu tư đúng mức để lúc đó bạn sẽ ở vi la chẳng hạn. Và căn hộ của bạn không bị "lỗi mốt".

  Ngoài ra chúng tôi còn chuyên bán xe đạp địa hình tại XEDAP86.COM

  4. Căn hộ nên có một tiếng nói thiết kế nhất định. Điều này sẽ làm cho căn hộ của bạn có gu thẩm mĩ. Hơn nữa sẽ tạo cảm giác căn hộ có diện tích lớn hơn thực tế về hiệu ứng thị giác. Trong trường hợp bạn bán thì căn hộ này sẽ có giá trị hơn rất nhiều.

  Nội thất căn hộ có cùng tiếng nói thiết kế để tạo cảm giác không gian rộng hơn thực tế và tạo nên tổng thể hài hòa, đồng nhất

  Nhà ở chung cư thường được thiết kế không gian theo một nguyên tắc như nhau, tuy nhiên nếu khéo léo# sắp xếp thì mỗi căn hộ sẽ mang một dáng vẻ riêng, tạo nên không gian sống đầy đủ tiện nghi mà vẫn qua và đẹp mắt.

  Bếp ăn là "trái tim" của căn hộ

  Khi sinh sống trong các căn hộ chung cư, gia đình bạn sẽ cùng sinh hoạt trên một mặt phẳng. Điều này rất tiện lợi trong việc quản lý, trông nom, quan hoài nhau. Các dịch vụ dùng chung mà bạn được hưởng như an ninh, cầu thang máy, vệ sinh chung, tầng hầm, siêu thị, cảnh quan…

  Một phòng ngủ của căn hộ chung cư không kém phòng ngủ ở vi la sang.

  thường ngày, lợi thế của những căn hộ chung cư trên tầng cao là tầm nhìn đẹp, góc view rộng nâng cao chất lượng sống của gia đình. ngoại giả, ở tầng cao còn có thể tránh được bụi, ô nhiễm môi trường và hạn chế tiếng ồn rất tốt.

  Tùy theo diện tích của từng căn hộ phối hợp với gu thẩm mỹ của gia chủ mà lựa chọn cách bài trí và thiết kế nội thất sao cho ăn nhập với bố cục tổng thể ngôi nhà. Phong cách trình bày của từng gia đình có thể là khác nhau nhưng đích chung vẫn là làm toát lên vẻ đẹp hoàn hảo của các không gian.

  Mỗi căn hộ là cả thế giới riêng của gia đình, không gian sống tiệt trình bày bạn là chủ đầu tư thông minh.

  Theo KTS Nguyễn Xuân Điệp - Xây dựng