Toàn quốc Thủ tục đăng ký vay tín chấp tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kingking, 28/8/16.

 1. kingking

  kingking Member

  Tham gia ngày:
  3/6/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vay tín chấp lãi suất thấp là một trong những gói vay ưu đãi dành cho khách hàng đang làm việc và sinh sống tại Đà Nẵng nhưng vẫn còn khá khan, thiếu thốn về mặt tài chính. Khi bạn đang cần một khoản tiền để trang trải cho cuộc sống mà chưa biết vay ở đâu, thủ tục như thế nào, lãi suất ra sao thì hãy chọn vay tín chấp. Vay tín chấp vừa tiện ích mà mọi thủ tục đơn giản nhanh chóng. Với gói vay này, bạn có thể vay được một khoản tiền lên đến 500 triệu đồng trong thời hạn 60 tháng.

  [​IMG]

  Hiện tại ở Đà Nẵng các ngân hàng có phòng giao dịch có thể kể đến như : Vietcombank, VPBank, Agribank, Techcombank, Eximbank, HSBC, ACB, Tiên Phong Bank,…khách hàng có thể chọn ngân hàng có gói vay phù hợp với điều kiện cá nhân để có thể vay được vốn với lãi suất hợp lý nhất nhé.
  Hiện nay có rất nhiều gói vay ưu đãi như : vay tín chấp theo lương, theo Bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước…và áp dụng được với tất cả mọi đối tượng đều có thể đăng kí vay vốn dễ dàng như: khách hàng là người kinh doanh buôn bán, làm việc hưởng lương cố định hằng tháng và đặc biệt khách hàng là công chức viên chức Nhà nước sẽ được áp dụng chương trình siêu ưu đãi.
  Khách hàng nếu có nhu cầu vay vốn hãy đến các ngân hàng để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hỗ trợ vay vốn ngân hàng.
  Khách hàng vay tiền ngân hàng tại khu vực Đà Nẵng hết sưc dễ dàng với hồ sơ đơn giản và thủ tục hết sức nhanh chóng. Khách hàng không cần phải thế chấp bất kì tài sản gì, không cần bảo lãnh của bên thứ ba, không có nợ xấu… mà bất kỳ ai trong độ tuổi lao động chứng minh được thu nhập ổn định đều có thể đăng kí vay vốn ở một ngân hàng phù hợp. Trong khi đó khoản vay sẽ lớn hơn gấp nhiều lần so với số lương hiện tại, số vốn đó có thể dùng cho mục đích sinh lời, hoặc phục vụ nhu cầu sinh hoạt chi trả các chi phí tiêu dùng lớn, giúp tháo gỡ vấn đề tài chính một cách nhanh chóng.
  Như vậy, để vay tín chấp lãi suất thập tại Đà Nẵng, khách hàng sẽ phải cần đến những giấy tờ gì để hoàn tất hồ sơ? Thủ tục vay vốn ngân hàng tại Đà Nẵng bao gồm các giấy tờ sau:
  + CMND, hộ khẩu, KT3, tạm tru (bản photo).
  + Giấy phép kinh doanh, hợp đồng lao động, các quy định trong ngành (bản photo).
  + Giấy tờ chứng minh nguồn tài chính như : bảng lương, hóa đơn điện, sổ Bảo Hiểm ( bản photo).
  + Giấy chứng nhận kết hôn, chứng nhận độc thân ( bản photo).

  [​IMG]

  Bạn đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng nếu có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng một cách nhanh chóng chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, chính xác là bạn đã có thẻ vay tiền trả góp một cách đơn giản nhất, hồ sơ xét duyệt nhanh đảm bảo vay thành công.