Thủ tục làm visa du học canada 2017 CES

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi seoquangngai, 23/9/16.

 1. seoquangngai

  seoquangngai Member

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  54
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thủ tục làm visa du học canada 2017 CES

  Chinh phục visa cananda CES 2017 chậm tiến độ là niềm ao ước của đa dạng bạn đang có nhu cầu tu van du hoc canada khi bạn đang du học canada thì visa CES là 1 vị phúc tinh cho bạn, có phổ thông ích lợi lúc bạn mang visa du học này.


  Visa canada ces là gi và các trị giá nó đem lại ra sao
  Chương trình visa canada CES là 1 chương trình thử nghiệm do tống sự quán canada đặt tại hcm và hà nội nhằm mục đích cho sinh viên việt nam đang muốn du học tại canada tại những trường cao đẳng đại học, chương trình náy được mở trong khoảng đầu tháng 3 và kéo dài tới năm rưỡi và có khả năng gia hạn và mở rộng. xem thêm du hoc anh
  Chương trình CES được đầu tư tài chính từ nhà băng Scotiabank, nhằm hổ trợ vốn đầu tư bảo đảm cho du học trò việt học tập tại canada.
  - Chương trình này dành cho những bạn đang muốn du học tại canada và đủ 18 tuổi trờ lên và có IETLS tối thiểu 5.0 ko với điểm nào dưới 4.5.[​IMG]
  Đây là 1 co hội tuyệt vời cho các bạn đang muốn du học tại canada, nhưng rộng rãi khả năng bạn chẳng thể đậu visa canada CES là có những căn do dưới đây.
  + Bạn đã từng học 1 trường nào Đó trong nước hoặc ngoài nước những nghĩ giữa chừng không với lý do chính đáng, trong thời kỳ học điểm làng nhàng của bạn trong 3 năm học quá phải chăng với thể là dưới nhàng nhàng...những nguồn gốc này cũng làm cho bạn ko với được visa CES.
  + Bạn ko mang kế hoạch rõ ràng trong thời kỳ du học, không mang bản chi tiết cụ thể trong thời kỳ du học, và bạn ko có khả năng về việt nam sau khi du học tại canada.
  + hồ sơ du học không toàn bộ chi tiết nhiều đơn bị thiếu, toàn bộ phụ huynh lúc cho con em mình sang du học thường chuẩn bị vấn đề nguồn vốn nhưng chẳng chú ý những hồ sơ thuần tuý
  + khi khai báo giấy tờ visa với nhiểu điểm mang lỗi ko trung thực trong việc khiến cho thủ tục du học, đây là một lý do bạn cần chú ý tại như thế sẽ gây mất niềm tin cho lãnh sự quán.

  giá trị đích thực của CES là gì

  lúc bạn sở hữu được visa CES đồng nghĩa bạn không cần chứng minh nguồn vốn lúc du học chậm tiến độ là một điểm thuận tiện cho bạn khi vấn đề nguồn vốn.
  Bạn sẽ được nhận hồ hết thuận tiện chỉ cần bổ sung những cái thủ tục sau.
  + Giấy chứng thực đầu cơ đảm bảo (GIC) sở hữu giá trị $10,000 CAD từ nhà băng Scotia
  + Giấy chứng nhận đóng học phí trước 1 năm trong thời kỳ du học tại những trường đai học cao đẳng tại canada.
  thời gian bạn bạn làm cho visa cũng tốc độ hơn so sở hữu thông thường.
  + Tỉ lệ đậu visa du học canada cao.
  Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa khi không liên hệ mang trung tâm trả lời du học blusea để được trả lời và khiến cho visa du học canada nhanh nhất.