Hà Nội Thủ tục thành lập công ty ngoại ngữ

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi hohazz, 10/8/16.

  1. hohazz

    hohazz Member

    Tham gia ngày:
    2/8/15
    Bài viết:
    72
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Bạn đang muốn tư vấn xin cấp phép hoạt động trung tâm ngoại ngữ nhưng việc xin giấy phép là khá khó khăn mất nhiều thời kì, nhiều thủ tục và không biết cần phải làm những gì? Đừng lo hãy đến với công ty Luật Hà Bắc - Chuyên tư vấn thành lập doanh nghiệp sẽ giúp bạn vấn đề này một cách nhanh gọn . Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin khi nhận được sự tư vấn thành lập trọng điểm ngoại ngữ từ các luật sư của chúng tôi.

    [​IMG]

    Liên quan tới vấn đề này, chúng tôi xin tham vấn như sau:

    Cơ sở pháp lý thành lập trung tâm ngoại ngữ

    cứ vào thông tư 03/2011/TT-BGDĐT, ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của trọng tâm ngoại ngữ , tin học

    Điều kiện xin giấy phép thành lập trọng tâm ngoại ngữ

    Để xin được giấy phép thành lập trọng điểm ngoại ngữ thì trọng tâm cần có những điều kiện sau:

    • Có đội ngũ nhân viên quản lý theo quy định trong Điều 14, Điều 16 của Quy chế này.
    • Có nguồn tuyển sinh thường xuyên và ổn định.
    • Có đội ngũ xuân đường giảng dạy đủ tiêu chuẩn quy định trong Điều 26 của Quy chế này, có đầy đủ khả năng giảng dạy, bảo đảm cho trọng tâm hoạt động liên tiếp, đúng lịch.
    • Có nguồn tài chính tối thiểu đủ duy trì các hoạt động thẳng tắp của trung tâm ngoại ngữ trong năm trước hết.
    • Có đầy đủ văn phòng, phòng học, bàn ghế, phòng học ngoại ngữ, phòng vi tính cùng với các trang thiết bị học tập đáp ứng được yêu cầu về điều kiện thực hiện các nội dung, chương trình giảng dạy kể cả phần lý thuyết và thực hành cho các học viên.
    • Có đầy đủ những điều kiện theo quy định về phòng cháy, nổ, về vệ sinh môi trường, về y tế và an ninh của trọng tâm

    Thời gian thực hiện xin cấp giấy phép

    Thời gian thực hiện công việc nêu trên là 01 tháng kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ. (Luật Hà Bắc sẽ tiến hành làm nhanh khi Quý khách hàng có đề nghị)

    Thủ tục cấp thiết xin giấy phép thành lập trọng điểm ngoại ngữ

    Hồ sơ Thành lập trung tâm ngoại ngữ:

    • Tờ đơn xin thành lập trung tâm ngoại ngữ.
    • Đề án thành lập trọng điểm ngoại ngữ:
    • Mục đích và đề nghị thành lập trọng tâm ngoại ngữ;
    • Tên trọng tâm ngoại ngữ, địa chỉ, số điện thoại, email, fax của trọng tâm;
    • dự định một số chương trình giảng dạy, quy mô các học viên trong năm đầu và 3 năm tiếp theo khi hoạt động;
    • Bản thuyết minh về những điều kiện thành lập trọng điểm ngoại ngữ, trong đó cần phải có văn bản chứng minh về quyền sở hữu (giao kèo thuê) đất, nhà, các cơ sở vật chất, trang thiết bị làm việc của trọng tâm; lớp học, phòng thực hành và tài chính đáp ứng được những yêu cầu theo quy định của Quy chế tổ chức và hoạt động của trọng điểm ngoại ngữ.
    • Danh sách trích ngang của hàng ngũ cán bộ quản lý và càn cơ hữu, thỉnh giảng (gồm họ tên, năm sinh, trình độ chuyên môn, chuyên ngành đào tạo, chức phận và cơ quan công tác);
    • Bản thống kê về các cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hiện và một số trang thiết bị, phương tiện, học liệu.
    • Sơ yếu lý lịch người dự định làm giám đốc trọng tâm ngoại ngữ;
    • Bản sao kì, chứng chỉ của hàng ngũ nhân viên quản lý và thầy giáo

    Dịch vụ tham mưu thành lập trung tâm ngoại ngữ

    Quý khách hàng cần giấy phép hoạt động trung tâm ngoại ngữ khi được tương trợ sẽ được hưởng những dịch vụ tư vấn miễn phí như:

    • Thẩm tra, đánh giá tính pháp lý của những yêu cầu tư vấn và một số giấy má của khách hàng cung cấp
    • Trong trường hợp Quý khách hàng cần trạng sư dự vào vấn đề thương thảo, gặp mặt bàn bạc với đối tác của Quý khách hàng trong việc Thành lập trung tâm ngoại ngữ, Luật Hà bắc sẽ xếp đặt, đảm bảo sự tham gia theo yêu cầu;
    • Chúng tôi đại diện Quý khách hàng dịch thuật, công chứng những giấy tờ có liên tưởng
    • Trên cơ sở những yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp trạng sư của Oceanlaw sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, tính hợp lý với yêu cầu thực hiện công việc;
    • Trình hồ sơ Thành lập trọng điểm ngoại ngữ trên Sở kế hoạch và Đầu tư .
    • Theo dõi hồ sơ và trả lời của Sở KH-ĐT, thông tin kết quả hồ sơ đã nộp;
    • Nhận giấy phép thành lập trọng tâm ngoại ngữ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư.
    Trên đây là những thông tin cần biết khi muốn thủ tục thành lập công ty ngoại ngữ để biết thêm thông tin chi tiết hoặc dùng dịch vụ thì Quý khách hãy gọi tới Hotline: 0985014545 để có được sự tham mưu tốt nhất