Thủ tục thiết yếu khi khiến cho giấy má tại phi trường

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhcntt, 13/1/18.

 1. thanhcntt

  thanhcntt New Member

  Tham gia ngày:
  24/1/17
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  làm cho giấy tờ trước lúc lên phi trường là một điều quan trọng, hành khách cần đến đúng giờ, sở hữu theo giấy má đầy đủ để bảo đảm không bị lỡ chuyến bay đã đặt. Vậy thủ tục thiết yếu khi làm giấy tờ tại trường bay mà so dien thoai china airline quy định bao bao gồm loại nào?
  Sau khi đã đặt vé tàu bay, hành khách cần nhớ thời gian chuyến bay khởi hành và tới sân bay chỉ mất khoảng thích hợp, đảm bảo khiến cho hồ sơ kịp thời mà không hề chờ đợi quá lâu. Trong giai đoạn khiến giấy má, giấy tờ đóng vai trò rất quan trọng, mỗi hàng hàng ko sẽ có những quy định khác nhau về thủ tục tùy thân sở hữu theo. Vậy tham gia chuyến bay của hãng China Airlines, thủ tục cần thiết lúc khiến cho hồ sơ tại trường bay sẽ bao bao gồm loại nào?
  [​IMG]
  Passport là loại thủ tục cần thiết nhất lúc tham gia chuyến bay của China Airlines
  các loại thủ tục cần sở hữu theo lúc làm cho giấy má tại trường bay
  Vé máy bay

  Theo như quy định của hãng China Airlines thì sử dụng vé phi cơ phải tuân theo các yêu cầu của hãng. Vé chính là hiệp đồng, vì thế hãy đảm bảo tên trên vé giống bằng tên trong hộ chiếu, ko đánh dấu hoặc chỉnh sửa thông tin trên vé, nếu như ko vé sẽ không với hiệu lực. Tình trạng sử dụng vé điện tử, bạn phải cung cấp biên lai vé để nhân viên mang thể công nhận cùng với làm giấy tờ.
  Lưu ý:giá vé máy bay sở hữu thể thay đổi tùy thuộc vào mùa bay cao điểm hoặc ko cao điểm, ngày bay cùng với khu vực đặt sắm vé,… bởi thế hãy rà soát thông tin trên phiếu đặt vé xem có khớp với vé tàu bay hay không để giảm thiểu gặp phải sự cố bất luôn tiện như chênh lệch giá vé.
  giấy tờ tùy thân
  khi chuyển động bằng China Airlines, đề xuất bạn phải có theo hộ chiếu, và một số đất nước còn yêu cầu hộ chiếu phải có hiệu lực thì mới được bằng lòng. Vì thế thết hãy đảm bảo rằng hộ chiều luôn với trong túi cùng với còn hiệu lực. Bên cạnh đó, các loại giấy má tùy thân, những yêu cầu về thị thực, hoặc giấy cho phép nhập cảnh tùy thuộc vào từng quốc gia cũng phải chuẩn bị đầy đủ. Giả dụ không chuẩn bị đủ, bạn sẽ gặp rối rắm lúc khiến cho giấy tờ hoặc không thể tham dự chuyến bay của hãng. Khi bị từ chối nhập cảnh do không tuân thủ các yêu cầu về giấy má tùy thân hoặc vì như thế lý do những nhân, China Airlines sẽ ko chịu nghĩa vụ.
  Hành lý ký gửi cùng với xách tay
  Ngoài giấy má tùy thân, vé tàu bay, lúc khiến cho thủ tục háy kiên cố gắn nhãn hoặc thẻ xác định tính danh trên hành lý. Hãng China Airlines sẽ cung cấp cho bạn thẻ tên dùng tiếng anh và gắn lên hành lý khi khiến giấy tờ. Hãy đảm bảo sở hữu theo cac loại hồ sơ và thiết bị cần thiết trong hành lý xách tay. Nếu lịch trình bao gồm quá cảnh, cần thông tin cho nhân viên để bảo đảm hành lý được chuyển vận đến nơi một cách thức an toàn.
  Xem thêm : van phong china airlines viet nam
  Trên đây là thông tin về tất cả loại hồ sơ cần thiết lúc làm cho hồ sơ tại trường bay, cùng với một số lưu ý nhỏ đối bằng hành lý. Khi tham dự chuyến bay của China Airlines hãy kiên cố sở hữu đủ các loại thủ tục cần thiết này để chuyến đi được tốt hấp dẫn nhất nhé.