Hà Nội Thưa bác sĩ biểu hiện bệnh rối loạn cương dương

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi phamquang2911, 30/7/16.

 1. phamquang2911

  phamquang2911 Member

  Tham gia ngày:
  11/4/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Rối loạn cương dương là một trong một vài “nỗi sợ” ở phái nam. vì bệnh không chỉ chỉ khiến cho anh em lây thu mình, thiếu tự tin mà còn có thể làm di chứng rất lớn qua mạng sống sinh sản. do vậy, rất nhiều chuyên gia y học cơ sở y tế đa khoa Khương Trung khuyên những phái nam là cần phải biết tín hiệu của rối loạn cương dương như thế nào, để từ đó còn có thể xử lý và khắc phục sớm nhé.
  Khi có rối loạn cương dương, đời sống tình dục của anh em sẽ không được như muốn, vì vậy, ân ái vợ chồng sẽ mang biến chứng một vài, thậm chí tình cảm vợ nhà tôi cũng sẽ chứa phai nhạt đi.
  [​IMG]
  Biểu hiện của rối loạn cương dương
  Theo những chuyên gia y khoa bệnh viện đa khoa Khương Trung cho biết, rối loạn cương dương là một trong các triệu chứng của bệnh yếu đẻ lý. Bệnh này thường gặp phần lớn ở phái mạnh tuổi trung niên. Khi chứa bệnh này, anh em sẽ thường nhiễm những tín hiệu là:
  - Không có lớn muốn, vì vậy “thằng nhỏ” rất khó có lẽ cương dương.
  - có mong muốn song “cậu nhỏ” lại chưa thể cương dương được, vậy nên, rất khó để nam giới sinh hoạt tình dục.
  - dương vật cương dương tuy nhiên lại không cương dương được lâu, điều đó làm cho “cậu nhỏ” không thể vào sâu ở trong âm hộ để "yêu" được.
  - “cậu nhỏ” cương dương không kịp lúc, lúc quan hệ cần cương dương thì lại không cương dương được, đến lúc bình thường thì lại cương dương.
  - “cậu nhỏ” rất khó cương dương cho dù nhiễm dùng liệu pháp kích thích thế nào đi chăng nữa thì cũng không cương dương được.
  Khi mang những biểu hiện bệnh rối loạn cương dương như trên, những nam giới cần phải đi khám ngay, bởi càng để lâu các tín hiệu đó sẽ tai biến thành bất lực hay bất lực. Điều đó không một vài kéo đến phái mạnh chưa thể "giao ban". được mà còn khiến cho nam không thể nào sinh con được nữa, do vậy rất nhiều bạn phái nam cần phải cảnh giới khi mắc các tín hiệu của rối loạn cương dương đó.
  Một số lí do nhân gây rối loạn cương dương
  Rối loạn cương dương không chỉ dẫn đến phái mạnh không "giao ban". được mà nó còn có lẽ chính là lí do gây không có con hàng đầu ở nam giới. Vậy nguyên nhân gây ra tình trạng đó là bởi đâu? Theo các thầy thuốc bệnh viện đa khoa Khương Trung cho biết, rối loạn cương dương có lẽ gặp ở bất kỳ phái nam nào và lí do gây nên tình trạng đó thường là do:
  - thấm hút quá độ thuốc tây lá và uống quá nhiều rượu bia, đây là một trong những nguyên nhân gây rối loạn cương dương mà nam gặp phải cao nhất.
  - Cơ thể lây béo phì, kèm theo là quan hệ ít.
  - Là ích lợi phụ của một số thuốc tây như bài thuốc trầm cảm, thuốc tây chữa trị huyết áp hay thuốc động kinh.
  - tâm lý lây căng thẳng và stress trong thời điểm dài.
  - thủ dâm quá nhiều cũng là nguyên nhân gây rối loạn cương dương ở nam giới.
  - bị bất ổn nội tiết cơ thể, từ đó làm cho ý muốn tình dục cũng mang giảm theo.
  - mắc tổn thương về hệ thần kinh, từ đó khiến cho chức năng điều khiển từ não xuống “cậu bé” có biến chứng.
  - gặp phải một vài bệnh về tim mạch, đái đường…
  Ngoài rất nhiều nguyên nhân gây rối loạn cương dương đó thì nam giới còn có thể lây rối loạn cương dương là vì phải lao động trong môi trường độc hại, chứa chế cấp độ ăn uống không trọn vẹn bổ dưỡng, thường ngày ngồi lâu một chỗ…