Hà Nội Thưa bác sĩ cách phòng chống viêm niệu đạo là gì?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi phamquang2911, 17/7/16.

 1. phamquang2911

  phamquang2911 Member

  Tham gia ngày:
  11/4/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cảm giác rát và đau quặn thắt khi đi tiểu là hiện tượng cho biết rất có thể bạn đã mang viêm niệu đạo. Vậy, nguyên do nào sinh ra viêm niệu đạo và phải cách phòng tránh viêm niệu đạo như thế nào. sau, các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Khương Trung xin hồi đáp đắn đo về vấn đề này.
  Hội chứng bệnh ở mày râu
  Bệnh khi diến ra với mày râu có lẽ làm phát hiện các hội chứng cụ thể sau đây đây:
  – Niêm mạc tại lỗ tiết niệu mắc biểu hiện sưng phù
  – triệu chứng chảy dịch nhầy, mủ không bình thường từ niệu đạo.
  – đau thắt cậu nhỏ
  Với người nhiễm bệnh lây viêm niệu đạo bởi một số nguồn gốc như: khuẩn lậu, có Chlamida sẽ lây không một số hiện tượng cụ thể cho tới khi bệnh phát triển ở thời kì nặng.
  [​IMG]
  nguyên nhân gây ra viêm niệu đạo
  những bệnh lây lan bởi vì đường tình dục như bệnh lậu và viêm chlamydia làm ra đa phần những tình hình viêm niệu đạo viêm. các kiểu virus gây mụn rộp và một số nhiễm trùng khác nhiễm trong quá trình hoạt động tình dục cũng có lẽ sinh cho viêm niệu đạo.
  Sự kích thích với hóa chất như ma sát với xà phòng, lotion và nước hoa có lẽ sinh cho cơn đau quặn tạm thời trong niệu đạo. Chất tiêu diệt tinh trùng trong “áo mưa” và thuốc tây mỡ, kem hoặc bọt ngừa thai cũng có lẽ gây cho kích ứng.
  Thao tác vật lý của “thằng nhỏ” hay chấn thương nhẹ có thể dẫn đến viêm niệu đạo. Tiến trình y tế, sự ma sát vào quần áo thô, cũng như hoạt động tình dục mạnh mẽ hoặc thủ dâm cũng có thể gây nên kích thích tạm thời của niệu đạo.
  Đôi khi xuất tinh cũng có thể sinh nên một cảm thấy tạm thời tương tự như viêm niệu đạo. Điều này thường tự biến mất trong một thời kỳ ngắn mà không cần bất kỳ điều trị nào.
  viêm niệu đạo mạn tính (khi căn bệnh kéo dài các tuần hoặc ́một vài tháng hoặc biến mất và trở lại) có lẽ qua khuẩn gây cho. thế nhưng cũng có lẽ là bởi sự thu hẹp của chính bản thân ống niệu đạo.
  Phòng bệnh viêm niệu đạo
  1.Tránh vi khuẩn lây lan nhiễm: một số bạn mày râu, trong sinh hoạt hàng ngày nên chú tâm thói quen vệ sinh , đề phòng để khuẩn gây bệnh ở niệu đạo của nam giới, đồng thời phải nhiễm đời sống tình dục lành mạnh…
  2.Phòng chống kích thích hóa học: Để đề phòng kích thích hóa học mà làm ra bệnh viêm niệu đạo, cần áp dụng xà bông để vệ sinh sạch sẽ
  3.Nâng nhiều sức đề kháng: Để tránh được tác động của viêm niệu đạo ở mày râu, rất nhiều bạn anh em cần phải nâng cao sức kháng thể để chống viêm nhiễm, từ đó phòng tránh được nguy hại của bệnh viêm niệu đạo, nối thông tập luyện thể dục, tăng cường thể trạng, ăn nhiều rau xanh và bổ sung vitamin, có lẽ cải thiện được sức kháng thể của nam giới