Hà Nội Thưa bác sĩ những triệu chứng viêm mào tinh hoàn là gì ?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hohazz, 9/10/16.

 1. hohazz

  hohazz Member

  Tham gia ngày:
  2/8/15
  Bài viết:
  73
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bệnh viêm mào tinh hoàn dẫn đến nhiều hậu quả như viêm niệu đạo, tràn dịch màng tinh, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản... nếu không được chữa trị kịp thời điểm. Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Khương Trung xin cung cấp cho bạn một vài dấu hiệu của viêm mào tinh hoàn từ đó các bạn sẽ cho mình những định hướng để chữa trị một cách tốt nhất.

  [​IMG]

  >>>> Xem thêm : nguyên nhân gây bệnh viêm mào tinh hoàn

  Biểu hiện của viêm mào tinh hoàn

   1. Viêm mào tinh hoàn nhiễm khuẩn tới hệ thống niệu đạo, cho nên trạng thái biểu hiện bệnh của nó sẽ biểu hiện trực tiếp bài tiết của người mang bệnh, trạng thái biểu hiện chủ yếu là tiểu nhanh, hay đi tiểu, khi tiểu có cảm giác đau, bìu sưng đỏ, sưng to, da sưng và căng lên, dẫn theo đau, ngoài ra còn dẫn đến bệnh tràn dịch màng tinh hoàn..

   2. Đối với bìu thì xuất hiện biểu hiện trạng thái, tùy vào sự thay đổi của bệnh tình, bệnh nhân sẽ có cảm giác bìu bị sưng lên, hoặc bìu sẽ có những biểu hiện đau và sưng đỏ, tinh hoàn sưng to sẽ kèm theo cảm giác buốt, hình thành nên những mủ nhọt, dùng tay chạm vào sẽ cảm thấy.

   3. Biểu hiện bệnh mang tới toàn thân thể, người nhiễm bệnh sẽ cảm thấy toàn thân bất ổn, biểu hiện nóng sốt, ớn lạnh, đau mỏi toàn thân …, người mắc bệnh thậm chí còn có biểu hiện buồn nôn và nôn.

  Triệu chứng viêm mào tinh hoàn

   1. phái mạnh sau khi mắc viêm mào tinh hoàn, mào tinh hoàn của người mang bệnh sẽ đau, bị bìu xìu, bộ phận đùi và háng cảm thấy đau, khi đi bộ và đứng mức độ đau tăng hơn

   2. Nam giới sau khi mắc bệnh viêm mào tinh hoàn, tinh hoàn sẽ sưng phình lên, cảm giác đau, nếu như xuất hiện mụn thì sẽ tích mủ

   3. Sưng thời gian nhẹ: người mắc bệnh viêm mào tinh hoàn, mào tinh hoàn sẽ sưng ở mức độ nhẹ, khi kiểm tra sẽ thể hiện xơ cứng, ấn vào bộ phận mào tinh hoàn thì sự đau không cảm thấy rõ ràng

   4. Sau khi có bệnh viêm mào tinh hoàn, người mắc bệnh sẽ xuất hiện triệu chứng của toàn thân như: sốt cao, ớn lạnh, buồn nôn, nôn, biểu hiện triệu chứng viêm mào tinh hoàn, có nguy cơ là đau, da bìu sưng đỏ, tinh hoàn sưng đau khi có cọ sát.

   5. Tăng thêm đọ dày của ống dẫn tinh: đàn ông sau khi nhiễm bệnh viêm mào tinh hoàn, ống dẫn tinh của người có bệnh sẽ có tình trạng dày lên, đôi khi tình trạng phát tác cấp tính xuất hiện, bao gồm da bìu sưng đỏ, đau.

   6. Cảm giác nặng và đau: đàn ông sau khi mang bệnh viêm mào tinh hoàn mãn tính, bìu của người mắc bệnh sẽ có cảm giác nặng nề, bụng dưới và đùi sẽ có cảm giác đau.

   7. Viêm mào tinh hoàn cấp tính: bệnh nhân viêm mào tinh hoàn, phát bệnh đột nhiên sốt cao, bạch cầu tăng cao, phạm vi viêm nhiễm lớn thì mào tinh và tinh hoàn sẽ sưng hơn, ranh giới tiếp xúc giữa hai bên không rõ. Gọi là viêm mào tinh hoàn

   Qua một số miêu tả trên hi vọng bạn có một vài kiến thức cơ bản về những biểu hiện của bệnh viêm mào tinh hoàn. đàn ông nên nâng cao cảnh giác với các triệu chứng không ổn định và nên đi khám ngay khi xuất hiện hiện tượng bệnh. Bạn có thể tư vấn thêm với các chuyên gia phòng khám đa khoa Khương Trung về những bận tâm liên quan đến bệnh khi nhấp vào >>Tư vấn trực tuyến<< hoặc gọi đến số hotline 04 38 288 288 chúng tôi sẵn sàng tư vấn cùng bạn.

  Địa chỉ : 59 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội

  Nguồn : http://viemduongtietnieu.org/bieu-hien-cua-benh-viem-mao-tinh-hoan/