Toàn quốc Thuật toán mới Latent Semantic Indexing 2016

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Huongque93, 21/5/16.

 1. Huongque93

  Huongque93 Member

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  [ thiết kế website ] - Khi một công cụ lùng dùng phương pháp này, nó sẽ cụ kết liên các từ với các thuật ngữ khi index web pages. tỉ dụ như: Paris và Hilton là dùng để chỉ tên một người đàn bà chứ không phải là một thị thành hay một khách sạn. Tiger và Woods để ám chỉ một vận cổ vũ chơi golf.

  Latent Semantic Indexing

  Google kết liên những keywords với các thuật ngữ như thế nào?

  Google có hàng tỷ web pages trong index. giả dụ Google tìm thấy rất nhiều web pages bao gồm cả hai từ Paris và Hilton thì nó có thể chắc chắn rằng những keyword này có liên can với nhau. Những từ khác trong những trang đó gợi ý cho Google biết rằng hai từ đó liên kết lại để nói về một người phụ nữ.

  [​IMG]

  Những từ thường xuất hiện gần nhau sẽ tạo ra một sự liên kết chặt hơn. Google có rất nhiều dữ liệu cho phép tính được mối hệ trọng giữa các từ khác nhau.

  Vậy phương pháp này ảnh hưởng thế nào tới vị trí của webpage kết quả khoảng của google?

  Nếu bạn muốn website của mình có trong danh sách kết quả cho những keywords cụ thể, bạn phải chứng tỏ cho Google thấy rằng website đó về một chủ đề cụ thể nào đó. Có một vài điều bạn có thể làm để tăng độ hạp của website đối với 1 chủ đề:

  1. Đánh giá khách quan những trang khác nhau trong website của bạn với những keywords khác nhau

  giả dụ bạn muốn hướng tới từ cần lớp là “used cars”, bạn bên tạo những trang có liên can với những keyword như “auto”, “suv”,…

  Càng nhiều những trang trong website của bạn có liên tưởng với một chủ đề cụ thể, thì khả năng trang đó được kê trong danh sách những keyword có liên tưởng tới chủ để đó càng cao. Phải vững chắc rằng keyword đó được xuất hiện đúng vị trí trong web page.

  2. Nhận links từ những trang gần nghĩa

  giả dụ bạn đang bán ô tô thì web page“Cars” kết liên về trang của bạn không nên nói về phim. Những kết liên từ những trang có chủ đề liên hệ với chủ đề của bạn sẽ mang lại rất nhiều ích cho site của bạn.

  Một kết liên dẫn tới website của bạn tới từ một trang bao gồm nhiều liên kết từ những web page khác cùng một chủ để sẽ có tác dụng lớn đối với thứ hạng của web page của bạn hơn là một kết liên từ một trang liên kết với những trang hoàn toàn khác trang của bạn.

  Vì lý do này, nên việc bạn cố gắng nhận được nhưng liên lết từ những website có liên quan là hết sức quan trọng. một điều quan yếu nữa là bạn nên đăng ký website vào đúng category trong thư mục Internet. phải website của bạn ở một category không ăn nhập thì nó sẽ phản tác dụng đối với đẳng cấp của trang.

  3. phân tách đối thủ.

  nếu bạn đã từng tự hỏi bản thân tại sao những trang khác lại có ngôi thứ cao hơn trang của bạn dù rằng bạn đã đánh giá những trang của bạn đối với các từ lớp rất hoàn hảo. Chính do vậy bạn nên phân tách những liên kết đến của những trang có ngôi thứ cao nhất.

  Số lượng và khả năng của những kết liên đến là hết sức quan yếu. Tuy nhiên, một điều quan yếu nữa là những kết liên đó phải chủ đề liên hệ tới nhau.  ------------------------------------------------------
  Chữ kí: Lap dat phong net bootrom