thức ăn nâng cao chất hay số lượng tinh binh

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi ngaoitt, 5/5/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Member

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong những năm mới đây, muộn con hình thành nên 1 thông tin rất nóng đối mang nhiều cặp đôi lứa. nguyên cớ tại người đàn ông phần nhiều tại an toàn và số lượng tinh trùng k bình thường thì.
  [​IMG]
  Xem thêm: cách trị huyết trắng có mùi hôi

  Trong các năm gần đây, muộn con phát triển thành một nội dung rất nóng đối mang rất nhiều cặp đôi lứa. nguyên do vì con trai phần nhiều bởi uy tín và lượng tinh trùng không bình thường. Trong y học cựu truyền, bệnh này có thể hiểu là chứng nam tử tinh thiểu, người đàn ông tử tinh hàn hoặc tinh thanh bất dục. YHCT còn khuyên số người bệnh lý nên trọng dụng các thức ăn thức uống sở hữu tính ôn ấm sở hữu khả năng té thận sinh tinh:

  Nước cơm: còn gọi là mễ du, mễ thang… là thứ nước cơm sánh đặc nổi lên bên trên mặt nồi cơm hoặc nồi cháo. nam bị chứng tinh loãng buộc phải uống.
  Bào thai hươu: tính ấm, vị ngọt mặn, với tính năng ích thận tráng dương, bổ hư sinh tinh.
  Hải sâm: đàn ông mắc chứng tinh thiểu, tinh lãnh, tinh loãng ăn đều tốt.
  Mỡ chim bìm bịp: Tục gọi là điền kê du, có tính năng xẻ thận ích tinh, nhuận phế truất dưỡng âm, được ông bà ta coi là dòng lương thực cường tráng tứ bổ.
  Nhau thai: còn gọi là tử hà xa, thai bàn… Sách Hội chước y kính viết: “Phàm yêu thống tất nhuyễn, thể hao tinh khô, câu năng bổ ích” (với các chứng lưng đau gối mỏi, cơ thể hao gầy, tinh dịch khô kiệt, tử hà xa đều có tác dụng ngã ích).

  Củ mài: còn gọi là hoài sơn hay sơn dược. tỉ lệ xưa khuyên những số người thận hư tinh thiếu ăn hoài sơn càng nhiều, càng lâu càng hiệu quả.
  ngoài ra, các lương thực khác cũng rất sở hữu ích cho việc bổ thận sinh tinh như là kỷ tử, hạt dẻ, ngân nhĩ, tổ yến, sữa ong chúa, cao da lừa, dịch hoàn hay cậu bé chó, đông trùng hạ thảo, cắc kè, nhưng hươu…