Toàn quốc Thúc đầy du lịch miến Trung vưới tuyến đường sắt " Côn Dương Di Sản "

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nhankiet93, 11/8/16.

 1. nhankiet93

  nhankiet93 New Member

  Tham gia ngày:
  13/7/16
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sau một tháng chuẩn bị kỹ lưỡng, “Côn Dương Di San” hoặc Di sản Đường dẫn du lịch đường sắt chuyển vận bắt đầu trước hết của mình hành trình, mang theo 24 khách du lịch trên tàu trên Monday.

  >> Xem thêm : chía sẻ kinh nghiệm du lịch phượt Vũng Tàu giá rẻ không phải ai cũng biết

  [​IMG]

  Stunning quan điểm: Di sản Đường dẫn du lịch đường sắt chuyên chở cung cấp các tour du lịch khám phá di sản thế giới ở miền Trung Việt Nam.

  Các tour du lịch là kết quả của sự hiệp tác giữa Công ty Du lịch Huế và các chi nhánh của Đường sắt Việt Nam tại Huế.

  Ngoài việc cung cấp vận chuyển, tải đường sắt du lịch cũng là một tỉ dụ về sự cộng tác giữa đường sắt và du lịch để đáp ứng nhu cầu cho du lịch đường sắt của cả khách du lịch trong nước và quốc tế, cung cấp một trải nghiệm mới trong dò hỏi di sản.

  Một chuyến tàu SE1 sẽ tiến hành cuộc hành trình hàng ngày từ Huế đến Đà Nẵng, cung cấp một cái nhìn của núi Hải Vân đẹp vượt qua hoặc vịnh Lăng Cô cùng một tuyến đường đẹp ở miền trung Việt Nam. Đối với VND155,000 (US $ 7) mỗi vé, du khách có thể có một chuyến đi thoải mái với đồng bào du khách của họ.

  Việc vận tải 26 bến đã được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại nhất của Đường sắt Việt Nam.

  Theo ông Nguyễn Thanh Khánh, giám đốc chi nhánh Việt Nam Đường sắt ‘ở Huế, việc tải sẽ được liên tiếp nâng cấp để cung cấp các cơ sở vật chất tốt nhất có thể cho khách du lịch.

  Di sản Đường dẫn du lịch đường sắt vận tải cũng sẽ cho phép các cơ quan du lịch trong nước để vận chuyển khách du lịch một cách an toàn hơn với dịch vụ chất lượng cao để khám phá các di sản thế giới ở miền trung Việt Nam.

  Trần Quang Hảo, giám đốc Công ty du lịch Huế, cho biết công ty sẽ tiến hành thêm nhiều tour trên Đà Nẵng và Huế Huế-Quảng Bình đường, sau sự thành công của các tour du lịch Huế-Đà Nẵng

  >> Có thể bạn quan tâm : kinh nghiệm du lịch phượt nam du không phải ai cũng biết