Thúc đẩy quá trình thanh toán với Magento One Step Checkout

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi vuthaiquang25, 3/3/16.

 1. vuthaiquang25

  vuthaiquang25 Member

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  150
  Điểm thành tích:
  16
  Nhiều khách hàng sử dụng extension One Page Checkout và thức ăn đáp ứng với nó. Dưới đây là cuộc phỏng vấn với Alejandro, chủ sở hữu của La Rage Shirts. cửa hàng của ông nằm trong Florida, Mỹ và là chuyên gia trong việc cung cấp chất lượng cao và tees độc đáo với giá tuyệt vời. Ông đã sử dụng extensionOne Step Checkout tiền và thức ăn rất hạnh phúc.
  Về Alejandro: Trong năm cuối cấp của học Marketing tại Florida Gulf Coast Đại học, Alejandro ra mắt cửa hàng T-shirt trực tuyến của mình như là một sở thích. "Bây giờ nó không chỉ là sở thích của tôi, nhưng cũng đam mê của tôi cho thấy mọi người mặc những thiết kế hài hước mà chúng ta làm, và các phản hồi từ khách hàng của chúng tôi là tuyệt vời và rất khích lệ," ông nói. Với một động lực bồi dưỡng kinh doanh của mình, Alejandro đã rất cố gắng để tìm một cái gì đó mà thực sự là hữu ích cho trang web của mình. "Tôi tìm thấy Magebay khi tôi đã nghiên cứu đối với một số phần mở rộng cho trang web của tôi," ông nói với tôi. Ông phát hiện ra tại Magebay ủng hộ quý báu cho kinh doanh trực tuyến của mình. "Trong điều kiện của quá trình kiểm tra, One Step Checkout là một cột mốc quan trọng. Làm thế nào thuận tiện là nó cho khách hàng để chỉnh sửa các trường. Các quy trình kiểm tra là nhanh hơn nhiều bây giờ. "
  [​IMG]
  Tất cả các thông tin hữu ích được thu thập trong một trang, do đó làm giảm thời gian tiêu thụ, các trang web là nhẹ hơn và nhanh hơn. "Kể từ khi tôi sử dụng extension Magento One Page Checkout, tăng doanh thu của chúng tôi nhanh chóng. Cảm ơn bạn đã ủng hộ Magebay "- Ông nói.
  Một trong số sản phẩm khác của chúng tôi : POS for magento