Toàn quốc Thực hiện chỉnh hình hàm mặt chuyên sâu

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi thiecncm, 21/3/16.

 1. thiecncm

  thiecncm Member

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  156
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bác sỹ: Một ca phẫu thuật chỉnh nha phải được kết hợp bởi một BS chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt chỉnh hô móm kinh nghiệm và BS chỉnh nha hội chẩn để đưa ra phát đồ điều trị tốt nhất. Hình ảnh đội ngũ BS thẩm mỹ Hàn Quốc – 2A Phan Kế Bính, Quận 1, Tp.HCM bao gồm chuyên gia phẫu thuật hàm mặt Dr Bestly và Dr Nam; chuyên gia chỉnh nha Dr Nguyễn Quang Tiến và Dr Thùy Dương.Hàm móm cũng là sự sai lệch của khớp cắn ở mức độ dữ dội, khi xương hàm dưới phát triển đưa ra quá mức so với xương hàm trên và với toàn bộ cấu trúc hàm mặt. Kỹ thuật gây mê, giải phẫu hàm mặt, cắt xương hàm đảm bảo, được tiến hành chính xác, nhanh gọn và dứt điểm.

  Trực tiếp bác sỹ chỉnh hình hàm mặt chuyên sâu sẽ đảm trách toàn bộ ca phẫu thuật hàm móm. Thiết bị công nghệ cao sẽ cho những dữ liệu chính xác về cấu trúc xương hàm hiện tại của khách hàng. Kết quả chụp phim được chuyển sang phân tích bằng phần mềm chuyên dụng OMS của Mỹ.

  Nhờ có sự cân đối của hai hàm răng sau phẫu thuật móm lực nhai tạo ra đầy đủ hơn, phân bố đều, giúp ăn nhai đảm bảo, tránh những tác động bất lợi tới khớp thái dương hàm.Hàm răng hô móm (vẩu) được xem là bệnh bẩm sinh rất khó thay đổi nhưng giờ đây không còn là vấn đề đáng bàn bởi phẫu thuật hàm móm điều trị hàm răng hô, móm được thực hiện thành công tại Thẩm mỹ Hàn Quốc với quy trình hiện đại nhất.Để một ca phẫu thuật chỉnh nha điều trị hàm hô móm (vẩu) thì bạn nên tìm hiểu kỹ nơi mà bạn “chọn mặt gởi vàng” để tránh những đáng tiếc có thể xảy ra.

  [​IMG]
  Hiển thị phác đồ điều trị chi tiết từng milimet vị trí cắt, tỉ lệ xương cần điều chỉnh. Đó là kỹ thuật trượt hàm ngược chiều tối ưu để chữa móm khi nguyên nhân xuất phát từ cả 2 hàm trên – dưới.Bệnh viện KIM còn là địa chỉ đi đầu trong sở hữu nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay phục vụ cho quá trình điều trị

  Nhờ có chế độ hậu phẫu nghiêm ngặt nên bệnh nhân không chỉ trải qua phẫu thuật hàm móm hiệu quả, an toàn mà còn liền thương nhanh, không để lại sẹo và không biến chứng.Chỉ cần một chỉnh sửa nhỏ ở xương hàm nhưng lại có thể tạo ra những thay đổi lớn lao đến thế, không chỉ cho diện mạo mà còn cho cuộc sống của bệnh nhân. Chỉ sau 2h tiến hành phẫu thuật hàm móm, khuôn mặt sẽ trở nên thanh tú, thon gọn và hoàn toàn không để lại bất cứ dấu tích nào của đem lại hiệu quả chữa móm vĩnh viễnPhẫu thuật hàm móm đem lại hiệu quả chữa móm vĩnh viễn

  Để đảm bảo khách hàng có sức khỏe tốt nhất trước khi phẫu thuật.Phẫu thuật hàm móm tại bệnh viện thẩm mỹ KIM được thực hiện trong phòng phẫu thuật được đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, đảm bảo ca phẫu thuật được an toàn, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo và các biến chứng cho bệnh nhân.Bước này là để loại bỏ vi khuẩn có hại xâm nhập vào máu trong khi phẫu thuật. Sau đó bệnh nhân sẽ được lấy dấu mẫu hàm bằng Alginate và đo mặt phẳng nhai bằng giá khớp Quick chuyên dụng để cung cấp thêm đầy đủ số liệu cho ca phẫu thuật tiến hành chính xác.

  Với bệnh nhân móm do hàm thì việc phẫu thuật chữa móm có thể tạo ra hiệu quả tối đa. Không chỉ khuôn mặt trở nên xinh đẹp, nhẹ nhàng hơn mà còn giúp cho hàm răng và khớp cắn cân đối hài hòa với nhau ở tỷ lệ lý tưởng nhất đểthực hiện Phẫu thuật hàm hô có đau không chất lượng của với các dịch vụ tương ứng tại bệnh viện uy tín. Phẫu thuật hàm móm BBSO - chữa móm triệt để, vĩnh viễnPhẫu thuật móm đôi khi phải thực hiện trượt hàm phức tạp.Trong một số trường hợp, bệnh nhân bị móm do xương hàm dưới nhô ra và xương hàm trên quá ngắn. Khi đó, để tạo ra hiệu quả chữa móm triệt để nhất, bác sỹ sẽ chỉ định kết hợp kỹ thuật BSSO với các kỹ thuật chỉnh hàm tổng thể.