Toàn quốc Thực hiện nem chua rán tại nhà

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi fighter1542, 25/1/16.

  1. fighter1542

    fighter1542 New Member

    Tham gia ngày:
    11/1/16
    Bài viết:
    3
    Điểm thành tích:
    1
    Phòng các lúc thèm món nem chua rán mà chẳng đi ăn được, hãy tự khiến cho rồi cấp đông để với thể có

    ra ăn bất cứ lúc nào nhé.

    [​IMG]
    Nguyên liệu:

    - Thịt vai: 300 g
    - Bì heo: 200 g (có thể ra hàng bán giò chả sắm thái sẵn cực kỳ tiện và bì thái đều, đẹp)
    - Nước mắm: một thìa
    - Đường: một thìa
    - Tỏi: một củ, bóc vỏ băm nhuyễn
    - Tiêu: 1 thìa.

    phương pháp làm:

    - Thịt rửa sạch, thấm khô, cho vào bát tô rồi dùng màng bọc thực phẩm bọc kín, để ngăn đá 2 tiếng.

    - Trong thời gian đợi rửa sạch bì, cho vào nồi luộc.

    - Bì luộc chín vớt ra cho vào nước lạnh để bì thêm giòn. Sau ấy vớt bì ra rổ để thật ráo nước vì trường hợp bì không ráo thì nước bì tiết ra khiến cho nem bị nhão. Bì khô sở hữu thái mỏng, chiều dài khoảng 2 cm.

    - Thịt đã thật lạnh thì sở hữu ra xay. làm cho sao khi xay xong thịt vẫn còn lạnh thì món nem mới thơm, dai còn ngược lại thịt nóng thì món nem sẽ bở.

    - Thịt xay xong cho tiếp vào tủ lạnh một tiếng sau đó có ra xay tiếp lần 2 khoảng 1 phút.

    [​IMG]
    - Cho 1 thìa nước mắm, một thìa canh đường,1 củ tỏi bóc vỏ băm nhuyễn, một thìa nhỏ tiêu vào thịt rồi trộn đều.

    - Tiếp tục cho bì heo vào trộn đều.

    - sử dụng màng bọc thực phẩm gói nem thành các miếng thon dài. Rồi xoắn hai đầu như xoắn kẹo.

    [​IMG]
    - Cho nem vào ngăn mát tủ lạnh tới khi nem cứng lại là sở hữu thể sở hữu đi rán.

    - mang thể lăn nem qua bột chiên xù rồi cho vào chảo dầu nóng chiên đến khi nem vàng ruộm là được.

    [​IMG]


    món ăn hàn quốc
    món bò nướng