Toàn quốc Thực hiện phẫu thuật hàm hô như thế nào

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi khanhly, 24/5/16.

 1. khanhly

  khanhly Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Kỹ thuật phẫu thuật hàm hô là sự tác động trực tiếp vào xương hàm trên và dưới , sau thời gian ấy điều chỉnh khớp cắn đúng cho 2 hàm. Bác sĩ sẽ chỉ định giải phẫu hàm hô khi nguyên nhân hô do hàm hay do cả răng và hàm. Giải phẫu là giải pháp mau chóng đem lại Cuối cùng lâu dài.

  phẫu thuật hàm hô là gì?

  giải phẫu chỉnh hàm hô là kỹ thuật sắp xếp 2 khung hàm trên hoặc dưới sao cho cân đối về khớp cắn và hòa hợp chung với khuôn mặt. Tùy vào từng ca và tình trạng bệnh mà thầy thuốc sẽ toan tính giải phẫu sao cho hòa hợp và an toàn.

  [​IMG]

  Để trợ giúp tốt cho phẫu thuật chỉnh hàm hô , trung tâm thẩm mỹ Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D trang bị kĩ thuật tiên tiến của Hàn Quốc như: máy chụp phim 3 chiều , phần mềm giả thiết , máy cắt xương siêu âm…hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán và thực hiện cắt xương chuẩn xác , đạt công hiệu thẩm mỹ cao. Bạn sẽ ngạc nhiên với hiệu quả sau khi phẫu thuật hàm hô

  Chỉ định cho những trường hợp nào?

  Sau khi thăm khám , bác sĩ sẽ chỉ định giải phẫu hàm hô cho những bệnh nhân sau:

  Quý khách trên 18 tuổi.

  Trường hợp răng hô do hàm hay do cả răng và hàm.

  Trường hợp biến dạng xương hàm , khớp cắn lệch lạc.

  Dành cho những ai mong muốn phẫu thuật khuôn mặt cân đối hơn.

  Phẫu thuật thẩm mỹ phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D


  Được các chuyên gia đánh giá là giải pháp khắc phục tơt nhất cho những tình trạng hô , xương hàm lệch lạc…công nghệ chỉnh hàm hô đương đại sẽ chinh phục bạn bởi những điểm trội hơn vượt trội dưới đây:

  Mang lại hiệu quả đẹp cân đối

  phẫu thuật sửa hô theo công nghệ Hàn Quốc có khả năng giúp bạn khắc phục những nhược điểm của xương hàm như: hô , lệch lạc , biến dạng…đặc biệt là khắc phục tình trạng cười hở lợi. Khung xương hàm được xử lí phù hợp sao cho vừa hài hòa cân đối với khuôn mặt vừa không gây xâm lấn cho các mô khác.

  Khách hàng có xác xuất xem trước kết quả giải phẫu hàm hô công nghệ 3D

  Cuối cùng kết quả sau giải phẫu được hiển thị rõ nét

  Phần mềm mô phỏng cho phép hiển thị rõ ràng khuôn mặt bệnh nhân trước và sau khi giải phẫu theo nhiều gốc độ. Dựa vào kết quả thăm khám và yêu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ cùng bạn trao đổi và quyết định hình dáng khuôn mặt sau khi giải phẫu như thế nào. Bạn tuyệt đối có thể xem trước hình trạng khuôn mặt sau phẫu thuật.

  [​IMG]

  An toàn cao khi giải phẫu hàm hô công nghệ 3D

  Máy cắt xương siêu thanh chuyên dùng

  Công nghệ chỉnh hàm hô nhận được sự tương trợ của thiết bị cắt xương siêu âm chuyên dùng. Thiết bị này giúp thầy thuốc thao tác cắt xương xác thực , không tạo bột xương , không gây thương tổn mô mềm…nên an toàn cho khách hàng. Sau giải phẫu , bạn không phải hay lo lắng về biến chứng xảy ra.

  Không để lại thẹo

  bác sĩ thực hành đường rạch ở màng nhầy miệng , sau thời gian ấy khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Nên sau khi phẫu thuật , bạn không cần lo lắng về việc vết mổ sẽ để lại thẹo kém thẩm mỹ.

  Quy trình thực hiện giải phẫu hàm hô công nghệ 3D chóng vánh

  Quá trình phẫu thuật chỉnh hô chỉ mất khoảng từ 1-3 giờ tùy từng trường hợp. Thầy thuốc sẽ thông báo rõ với bạn sau khi đã thăm khám.