Hà Nội Thực hiện tình dục an toàn trong hạn chế viêm nhiễm phụ khoa

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi thanhtruc02, 7/4/16.

 1. thanhtruc02

  thanhtruc02 Member

  Tham gia ngày:
  9/12/15
  Bài viết:
  96
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thực hiện tình dục an toàn trong hạn chế viêm nhiễm phụ khoa

  Có rất nhiều tác nhân khác nhau gây nên bệnh phụ khoa ở nữ giới. Vậy để giảm thiểu các bệnh phụ khoa ở nữ giới.Sau đây các thầy thuốc phụ khoa chỉ ra 1 số giải pháp giúp con gái phòng tránh, ngăn ngừa bệnh viem phu khoa:

  [​IMG]  Hình thành những thói quen tốt nhiều lần

  Vệ sinh cơ quan sinh dục:Đây là giải pháp có ý nghĩa rất quan trọng trong công tác tránh bệnh tật liên quan đến phụ khoa.

  Trước hết, bạn nhớ vệ sinh bộ phận sinh sản của mình thường xuyên 1 cách sạch sẽ bằng dung dịch vệ sinh nữ giới chuyên dụng hoặc nước sạch, lau khô bằng khăn sạch, lưu ý lau từ trước ra sau để tránh đem tạp khuẩn từ phân vào âm đạo. ngăn ngừa việc thụt rửa âm đạo nhiều vì sẽ gây rối loạn cân bằng vi sinh vật và tạo điều kiện cho chúng thâm nhập lên tử cung và phần phụ. Đặc biệt, không nên dùng các chất tẩy rửa mạnh... để vệ sinh âm đạo

  Thực hiện tình dục an toàn

  Quan hệ tình dục là điều chẳng thể thiếu đối với các cặp vợ chồng và đôi lứa lúc yêu. Tuy nhiên, để phòng ngừa các bệnh phụ khoa có khả năng lây lan hoặc tái mắc phải bệnh nhiễm khuẩn qua con đường này, hai bên cần phải thực hiện phương châm “tình dục an toàn”, chung thủy.

  Đặc biệt, chúng tôi khuyên bạn nếu không dị ứng bao cao su thì nên sử dụng nó trong mỗi lần giao hợp bởi bao cao su vừa có tác dụng phòng ngừa thai, vừa hạn chế được các bệnh lây lan qua đường tình dục.

  Khám phụ khoa định kỳ

  Việc thăm khám rất đơn giản, không gây đau đớn và rất hữu hiệu trong việc phát hiện các dấu hiệu nhiễm trùng hay tiền ung thư. do đó, bạn không nên ngần ngượng ngùng hay sợ mất thời gian. Hãy “chăm” thăm khám phụ khoa, đồng thời điều chỉnh 1 chế độ ăn uống kỹ thuật và 1 chế độ vận động thích hợp để bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc của bạn!
  >>> Bạn có khả năng xem thêm: bệnh phụ khoa