Toàn quốc Thực phẩm tốt nhất cho mùa đông

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi 513minh89, 13/8/16.

 1. 513minh89

  513minh89 Member

  Tham gia ngày:
  11/9/15
  Bài viết:
  400
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Có thể bạn thích cái lạnh của mùa đông để được co ro trong một loạt quần áo dày. song bạn có nghĩ rằng mùa đông cũng là mùa của cảm lạnh và cảm cúm. Bởi vậy, để tránh cảm lạnh và cảm cúm cũng như nhiều bệnh khác trong suốt mùa đông, mặc nhiều áo ấm vẫn chưa đủ, bạn cần tăng cường sức khỏsợ tặng mình bằng cách đỡ cao khả hay là miễn dịch.

  Về mùa lạnh, sức đề kháng của bạn cũng giảm bởi thế bạn dễ ốm hơn. Chính vì vậy, tăng cường hệ miễn dịch, đỡ cao sức đề kháng là hai điều quan tiền trọng nhất bạn cần làm trong suốt thời tiết này để bảo đảm mình thẳng thớm khỏsợ mạnh. Có một cách thức chung có thể giúp bạn đảm bảo hai yếu tố này, đó là xơi uống đúng loại thực phẩm.

  danh thiếp loại thật phẩm dưới đây sẽ chả chỉ giữ biếu bạn ấm á mà còn giúp bạn khỏE mạnh hơn trong suốt suốt mùa đông.

  1. Khoai lang

  Khoai lang có hàm lượng dinh dưỡng cao, với nguồn chất xơ và carbohydrate phong phú. Khoai lang cũng giàu vitamin A và C cùng cạc khoáng chất như mangan và cùng. nên, tặng dù bạn có chế biến khoai lang theo kiểu luộc, nướng năng thậm chí nấu súp thì nó cũng giúp tăng sức đề kháng và miễn dịch cho kia thể vào mùa đông.

  Ngoài khoai lang, khoai tây cũng được nhìn nhận là thực phẩm có lợi biếu sức khỏE con người trong suốt mùa đông, vì nó cũng rất giàu carbs, chồng xơ và vitamin A.

  2. nhau bina

  Theo các chuyên gia dinh dưỡng, các loại nhau xanh nói chung đều tốt tặng bạn trong mùa đông vì chúng rất nhiều chất chống oxy hóa. chồng chống oxy hóa chẳng những giúp bạn trẻ lâu mà còn có tác dụng giảm nguy cơ mắc các bệnh phổ biến mùa đông như cảm lạnh, cảm cúm...

  nhau bina được ngóng là loại Rau xanh tốt nhất bạn thành thử xơi trong mùa đông vì nó chứa nhiều sắt và canxi. do vậy, đừng bỏ sang món bát này hàng ngày nhé.
  3. Hạt mè

  Hạt mè có mińc dụng giữ ấm biếu bạn vào mùa đông vì nó có tác dụng tăng nhiệt trong suốt thân và là đơn nguồn canxi rất dồi đào. Ngoài ra, trong hạt mè còn chứa các khoáng vật như magiê, mangan, sắt, đồng... nên chi nó không những giúp bạn có sức đề kháng cao, miễn dịch tốt mà còn duy trì tìm kiếm ẩm tặng da, tránh da khô và dễ viêm.

  4. Đậu phộng

  đỗ phộng lắm chồng chống oxy hóa và cũng cung cấp sự ấm áp tặng cơ thể chúng ta. đỗ phộng là đơn nguồn chứa nhiều vitamin E và B3 vì thế nó vừa tốt cho đa, vừa tăng khả năng chống tặng̣i bệnh tật. Hơn thế, bởi vì ngơi là một nguồn tốt mực chồng bụ đừng bão hòa đơn vì vậy đậu phộng còn là đơn loại thật phẩm cơ thể kickboxing HA NOI thiện cùng vâng.

  5. dù cá

  Dầu cược chứa rất nhiều vitamin D. Vitamin D đặc biệt tốt tặng cơ thể trong mùa đông vì nó vừa làm chắc xương lại đỡ cao sức đề kháng và miễn dịch tặng kia thể.

  Ngoài vào, dầu cá là đơn nguồn chồng mập omega 3 gùi phú nên có mińc HIIT dụng giúp cản chặn sự đổi thay tâm cảnh theo mùa cạ cách nâng cao mức độ serotonin trong thân thể ngữ bạn.

  một đôi nhời khuyên biếu một mùa đông khỏE mạnh:

  - tợp nhiều trái mọng như dâu tằm tây và trái việt quật hàng ngày do đây là những giàu chồng chống oxy hóa.

  - Giữ cho tê thể đủ nước trong suốt suốt mùa đông vì thiếu nước sẽ khiến các bộ phận trong cơ thể khoạt động giò được trpn tru, đồng thời khiến da khô, nứt nẻ, dễ viêm...

  - Tránh các loại thiệt phẩm lắm chất béo, thí dụ như thực phẩm cừu thực và pho đuối. Những thực phẩm này sẽ làm bạn tăng cân nhanh chóng.

  - Chọn uống cạc loại lứa thảo dược như xanh, trang lứa huơ lài và món khuyết... vì các thức uống này chứa ít caffeine hơn cà phê.