Toàn quốc Thức uống từ nấm Chaga phương thuốc bí truyền từ thiên nhiên

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi dochoitreem, 8/8/16.

  1. dochoitreem

    dochoitreem Member

    Tham gia ngày:
    5/8/16
    Bài viết:
    168
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Thông thường nấm Chagaphải mất khoảng 20 năm để trưởng thành và phát triển toàn diện trước khi nó được thu hoạch. Vì vậy, với khoảng thời gian dài để trưởng thành như vậy hầu hết các chất hóa học tiềm năng và bổ dưỡng từ cây chủ bạch dương được nấm Chaga hấp thụ và lưu trữ, những chất này được sử dụng trong việc tiêu diệt các tế bào gây bệnh.


    [​IMG]



    Nếu sử dụng như một loại đồ uống nấm Chaga thường được chuẩn bị như trà hoặc ngâm rượu. Để cẩn thận thường khi mới bắt đầu người ta chỉ thử một lượng nhỏ. Nếu bạn có vấn đề về sức khỏe hoặc uống thuốc có khả năng tương tác không cao hãy đến gặp bác sĩ và kiểm tra. Sau đó quá trình chữa trị bằng dược liệu thiên nhiên bạn có thể sử dụng trà được làm từ nấm Chaga khô cắt rồi ngâm hoặc sắc uống.

    Sau khi thu hoạch về nó phải được cắt nhỏ hoặc chia thành các phần nhỏ hơn để sấy khô khi các mảnh đã được chia nhỏ. Bạn chia nhỏ chúng bằng rìu, dao hoặc búa là tốt nhất và nên làm bước này trong một cái bạt hoặc hộp để đảm bảo rằng những mảng nấm không rơi vãi. Sấy ở 110-125 độ F là nhiệt độ được khuyến khích. Làm khô nó trong ít nhất 24 giờ sau đó để trong một vài ngày vì vậy bất kỳ độ ẩm nội thất cũng có thể làm nó không ổn định. Sau đó lau khô nó một lần nữa trong 24 giờ hoặc để một nơi thích hợp cho đến khi nó khô hoàn toàn.

    Nhiều người sử dụng phương pháp làm khô thành công nấm Chaga bằng cách đặt nó trên đầu của máy nước nóng. Việc này mất nhiều thời gian nhưng tiết kiệm về chi phí năng lượng. Một gác mái ấm cũng là một việc khiến nấm Chaga khô tương đối tốt. Nó sau đó có thể được nghiền để sử dụng với một máy xay thịt hoặc xay lúa mạch. Bạn có thể sử dụng một máy vắt tay nếu bạn muốn sử dụng một chút tại mọi thời điểm.

    Ngâm nấm Chaga bột theo cách thông thường với nước nóng sẽ làm nên một loại trà dễ chịu. Vì lợi ích làm thuốc tốt nhất có bằng chứng cho rằng chế biến nó bằng cách đun sôi trong ít nhất 15 phút và lên đến 2 giờ là tốt nhất. Nước trà từ nấm Chaga để nguội tốt hơn những gì bạn mong đợi và kết hợp rất thành công với các loại trà và các loại gia vị khác. Theo như các loại trà nấm khác, nó là sự lựa chọn tốt cho sức khỏe.

    Ngoài trà Chaga bạn có thể thực hiện thức uống khác từ nấm này bằng cách ngâm rượu uống. Ngâm bột Chaga với rượu một ngày đến 2 tuần sau đó lọc chất lỏng thu được qua bộ lọc cà phê là bạn đã có một loại rượu uống đem lại hiệu quả cao với sức khỏe.