Toàn quốc Thuê máy photocopy trọn gói bạn cần biết những gì

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi lamseo2406, 28/9/16.

 1. lamseo2406

  lamseo2406 Member

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  58
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, doanh nghiệp nào cũng phải đau đầu bởi vấn đề làm thế nào vừa có thể tiết kiệm tối đa kinh phí cho đầu tư ban đầu mà vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc. Một doanh nghiệp có thể đạt được lợi nhuận không ngờ nếu biết đầu tư đúng cách!

  Chính vì thế, việc thuê máy photocopy thay vì mua một máy photocopy hoàn toàn mới được rất nhiều doanh lựa chọn vì máy photocopy là một thiết bị hỗ trợ công việc rất hiệu quả mà tổ chức nào cũng cần phải có nhưng giá thành lại rất cao. Do đó, Cho thuê máy photocopy giá rẻ đang là một dịch vụ mang lại lợi ích rõ ràng cho các doanh nghiệp như: không cần đầu tư tiền để mua máy photocopy, chi phí thấp, không phải lo lắng khi máy gặp sự cố,…


  Tuy nhiên, để có thể đưa ra được một quyết định đúng đắn khi thuê máy photocopy giá rẻ, doanh nghiệp cần phải cân nhắc rất nhiều vấn đề.

  [​IMG]

  Hiểu được những trăn trở và băn khoăn của quý khách hàng, Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giải đáp một số băn khoăn thường gặp của đa số khách hàng khi đến thuê máy photocopy:

  -Tôi nên thuê máy photocopy giá rẻ hay là mua một máy photocopy mới?

  Sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý cho mọi nhu cầu của bạn bởi các lý do sau:

  Hợp đồng thuê máy photocopy là cách tuyệt vời để doanh nghiệp bạn tiết kiệm hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng tiền đầu tư thiết bị ban đầu; từ đó giảm bớt tác động trên bảng cân đối kế toán bằng cách dàn trải chi phí theo thời gian.

  Các thỏa thuận về dịch vụ cũng là một lý do chính khiến mọi người lựa chọn thuê máy photocopy thay vì mua mới, vì nó bao gồm các dịch vụ hoàn toàn miễn phí, chi phí thấp, bạn không cần phải lo lắng, mỗi khi máy gặp trục trặc hay cần sửa chữa.

  Ngoài ra, hợp đồng thuê máy photocopy còn bao gồm những điều khoản rất linh hoạt có thể thay đổi theo từng thời kỳ.

  -Với trường hợp nào thì không nên thuê máy photocopy giá rẻ?

  Nếu mức độ sử dụng máy photocopy của doanh nghiệp bạn quá thấp ( khoảng 700 bản/ tháng) thì sẽ thật lãng phí đối với việc thuê máy photocopy kỹ thuật số.

  Bạn có thể mua một chiếc máy in để bàn nhỏ, tích hợp đa chức năng để bạn có thể in, copy, scan, fax và giống như một máy photocopy đa năng, tuy nhiên với tốc độ thấp hơn. Bạn cũng có thể cân nhắc việc mua một máy photocopy đã qua sử dụng.

  -Chi phí thuê máy photocopy giá rẻ trên thị trường hiện nay trung bình là bao nhiêu?


  Giá trung bình để thuê máy photocopy đa năng là khoảng từ 1 triệu đến 4 triệu đồng.

  -Một hợp đồng cho thuê máy photocopy giá rẻ thông thường kéo dài trong bao lâu?

  Thời hạn của hợp đồng cho thuê máy photocopy sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn và việc bạn thương lượng như thế nào với công ty cho thuê.

  Tuy nhiên, thời gian cho thuê phổ biến nhất là 12 tháng và 24 tháng. Một số doanh nghiệp có thể sẽ lựa chọn thời hạn thuê ngắn hơn tuy nhiên như vậy chi phí thuê sẽ cao hơn.

  -Ngoài chi phí thuê máy photocopy giá rẻ hàng tháng, tôi có cần phải chi thêm khoản nào khác cho việc thuê máy photocopy giá rẻ không?

  Công ty cho thuê máy photocopy giá rẻ có trách nhiệm đảm bảo máy photocopy của bạn hoạt động liên tục. Nếu có bất kỳ chi phí nào phát sinh liên quan đến máy photocopy của bạn trong quá trình sử dụng đều sẽ được công ty cho thuê máy photocopy thay thế và sửa chữa miễn phí.

  Bạn sẽ chỉ mất phí mua giấy mà thôi!