Toàn quốc Thùng rác công nghiệp 120 lít

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thangplus, 18/4/16.

 1. thangplus

  thangplus New Member

  Tham gia ngày:
  17/12/15
  Bài viết:
  28
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh nhà phân phối trực tiếp các loại thùng đựng rác bằng nhựa, inox, gỗ cho các cơ quan văn phòng, công ty, công trường, bệnh viện, trường học, công cộng với giá bán thùng rác rẻ nhất tại Hà Nội. Cam kết sản phẩm chính hãng có tem bảo hành dán trên mặt sản phẩm.

  Thùng rác nhựa 240 lít được sản xuất từ nguyên liệu nhựa HDPE chính phẩm chất lượng cao.

  Thùng rác được phủ chất chống tia UV nên ít bị tác động bởi các điều kiện thời tiết như mưa, nắng, bền màu với thời gian và đặc biệt KHÔNG bị hóa chất ăn mòn, KHÔNG bắt lửa. Thùng rác nhựa 240 lít có bánh xe được thiết kế hiện đại, dung tích chứa rác lớn & có khả năng chứa phù hợp để chứa nhiều loại rác thải như: chất thải sinh hoạt, rác thải thông thường, chất thải y tế, chất thải rắn, chất thải công nghiệp …
  Thùng đựng rác 240 lít được làm nhẵn 2 mặt giúp việc vệ sinh thùng rác dễ dàng. Không bị đọng rác, tăng hiệu quả thu gom rác.

  [​IMG]
  Lấy rác thải và cho rác vào thùng dễ dàng, thuận tiện trong công tác thu gom rác.
  Thùng rác nhựa 240 lít chịu lực tốt được gắn với trục bằng thép chống rỉ giúp cho việc di chuyển thùng rác được dễ dàng, đặt cố định hay di chuyển linh hoạt
  Thùng chứa rác 240lit còn có nắp đậy ngăn mùi, hạn chế tác động của môi trường giúp đảm bảo vệ sinh môi trường, tăng mỹ quan cho nơi đặt thùng rác.

  Thùng rác công nghiệp 120 lít được sản xuất từ nguyên liệu nhựa HDPE chính phẩm chất lượng cao.Sản phẩm làm từ nhựa HDPE có đặc tính chịu được các lực tác động cơ học tốt, chịu được các điều kiện môi tự nhiên trường tại Việt Nam.

  Thùng rác nhựa hdpe được sản xuất công nghiệp nhẵn 2 mặt giúp việc vệ sinh thùng rác sau khi thu gom rác được dễ dàng. Không bị đọng rác làm tăng hiệu quả thu gom rác.Lấy rác thải và cho rác vào thùng dễ dàng, thuận tiện trong công tác thu gom rác.
  Thùng đựng rác còn có nắp đậy ngăn mùi, hạn chế tác động của môi trường giúp đảm bảo vệ sinh, tăng mỹ quan cho nơi đặt thùng rác.


  Thùng rác nhựa 120 lít có bánh xe được thiết kế hiện đại có khả năng chứa phù hợp để chứa nhiều loại rác thải:
  chất thải sinh hoạt thông thường, chất thải y tế, chất thải rắn, chất thải công nghiệp … có màu sắc riêng phù hợp cho từng mục đích đựng rác thải.

  Thùng rác nhựa hdpe 120 lít được thiết kế hiện đại, dung tích chứa rác lớn, khả năng chứa phù hợp với nhiều loại rác thải sinh hoạt, rác thải rắn, rác thải công nghiệp, đồng thời sản phẩm có nhiều màu khác nhau giúp quá trình phân loại rác thải được dễ dàng
  Thùng rác công cộng 120L thích hợp sử dụng tại các địa điểm như: Địa điểm công cộng, công viên, vườn hoa, trường học, cơ sở y tế – bệnh viện, hè phố và sử dụng trong các nhà máy xí nghiệp …

  Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh
  Hà Nội và các tỉnh phía Bắc xin liên hệ :
  Địa chỉ: Tầng 4 - Hàn Việt Tower, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Tel:04 7307 5955/04 3627 5955 - Fax: 04 3627 5956 - Fax: 04.36275956
  TP. Hồ Chí Minh & các tỉnh phía Nam xin liên hệ:
  Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM
  Tel: 08 7307 5955/08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001