Hồ Chí Minh thùng rác công nghiệp sài gòn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thang_vnd, 11/4/16.

 1. thang_vnd

  thang_vnd Member

  Tham gia ngày:
  15/12/15
  Bài viết:
  40
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thùng rác công cộng được phân phối bởi thongthuong.com. Phương châm của chúng tôi là bán thùng rác nhựa tốt nhất và bất cứ nơi nào cũng có thể sử dụng được sản phẩm. Chúng tôi có màu cam, ghi và màu xanh có sẵn trong kho. Thùng rác công nghiệp của chúng tôi được sử dụng để giữ cho các chất thải khô như giấy tờ và chất thải văn phòng và các chất thải khác. Như tên gọi truyền tải Pedal BIN nắp của nó là Pedal Nắp bạn chỉ cần nhấn vào bàn đạp và bin sẽ mở ra. Phần tốt nhất về nó là bạn không và không bao giờ cần phải chạm vào thùng rác.

  Nó đi kèm với xô nhựa đen bên trong nó sẽ có tất cả các chất thải và các lợi thế chính và sử dụng này là bạn không cần phải thực hiện đầy đủ thùng rác ra vứt vào thùng rác, bạn chỉ cần lấy xô đen để ném chất thải và sẽ được đưa trở lại sau khi rửa. thùng rác này có một màu trắng hấp dẫn với thiết kế biển trên đó.

  Có sẵn trong các kích cỡ khác nhau, có thể được sử dụng có hoặc không có túi rác tiêu chuẩn thùng rác công nghiệp sài gòn  Bây giờ thùng rác nhựa một ngày được sử dụng rộng rãi trong mọi gia đình vì cuộc sống của nó lâu dài, vẻ hiện đại và thùng rác nhựa hcm rẻ hơn Nó thường được sử dụng trong các văn phòng, khu vực sinh sống và bên trong các phòng. Nó được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao và đẹp đã hoàn thành, sẵn trong các kích cỡ khác nhau, có thể được sử dụng trong phòng chung, phòng tắm, phòng ngủ, SOHO, dưới bàn vv là khu vực sử dụng phổ biến.

  [​IMG]

  Nguyên liệu sản phẩm: nhựa

  Kích thước: 7 "x 10"

  6 tháng Nhà sản xuất Bảo hành

  Tính năng đặc biệt: Nhựa chất lượng nguyên liệu, hợp vệ sinh

  Chăm sóc hướng dẫn: Lau bằng khăn ướt / không sử dụng bất kỳ chất mài mòn hoặc bụi có tính axit

  Kích thước: 17,5 X 17.5X 25 cm Trọng lượng: 1300gm Dung tích: 120 lít.