Toàn quốc Thùng rác ngoài trời giá rẻ tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nuhong0705, 29/8/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  413
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thùng rác ngoài trời giá rẻ tại Hà Nội có trong công ty GEV địa chỉ phân phối các sản phẩm thùng rác nhập cảng chính hãng giá cả hợp lí. Các sản phẩm thùng rác ngoài trời đẹp của công ty GEV rất dễ dàng dùng, sản phẩm nhập khẩu chính hãng.
  Thùng rác ngoài trời, thùng rác công cộng có rất nhiều mẫu mã, kích thước, chất liệu khác nhau từ nhựa HDPE, nhựa Composite, khung thép phun sơn, ốp gỗ công nghiệp… Các chất liệu phải đảm bảo không cong vênh, biến dạng hay phai màu trước các tác nhân thời tiết.


  Để bảo vệ cho môi trường công cộng hay gia đình, ... nên tìm đến công ty GEV để mua các sản phảm thùng dựng rác nhé. Tùy thuộc vào vị trí và cảnh quan của địa điểm nơi đặt thùng rác mà chọn dạng hình, chất liệu và kích thước thùng rác ngoài trời thích hợp. ngoại giả, phí tổn cũng là một nguyên tố quan yếu ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng.  [​IMG]  [​IMG]
  [​IMG]

  Thùng rác nhựa ngoài trời: nhựa cứng, nhựa HDPE, nhựa Composite…., có nắp hoặc cửa bỏ rác, có chân đế hoặc không
  Thùng rác inox ngoài trời, 1 ngăn hoặc 2 ngăn, cửa bỏ rác phía trên hoặc ngang, có khay gạt tàn hoặc cửa đổ rác rộng
  Thùng rác khung sơn thép, ốp gỗ, vít đất hoặc chân đế.
  Thùng rác đôi có biển lăng xê ở những con đường sạch và đẹp. Những sản phẩm thùng rác ngoài trời của công ty GEV là sản phẩm rất hữu ích trong việc bảo vệ môi trường. Là sản phẩm chẳng thể thiếu trong các khu vui chơi, công viên, các dài.

  Sản phẩm thùng rác đẹp có 2 thùng riêng biệt rất thuận tiện trong việc phân loại rác thải. Là một sản phẩm sáng dạ cấp thiết trong việc bảo vệ môi trường hiện tại.