Thuốc bôi tan mỡ mí mắt hiệu quả và an toàn.

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi lion_9119, 20/9/16.

 1. lion_9119

  lion_9119 Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  128
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Thuốc bôi tan mỡ mí mắt.

  Thuốc bôi tan mỡ mí mắt thì loại nào tốt, không có tác dụng phụ thưa bác sĩ? Em có nhiều mỡ mí mắt bẩm sinh nên mắt lúc nào cũng sưng, không được sâu sắc như nhiều bạn cùng lớp. (Hồng Anh, 18 tuổi)

  [​IMG]

  Thuốc bôi tan mỡ mí mắt hiệu quảThân chào bạn Hồng Anh,Cám ơn bạn đã gửi thư tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc này của bạn, chúng tôi đã trao đổi với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng và có câu trả lời cho bạn ngay dưới đây nhé.

  - Hiện nay, số lượng bạn gái trẻ có mỡ mí mắt nhiều bẩm sinh và số lượng chị em trên 35 tuổi có bọng mỡ ngày càng nhiều. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến nhan sắc, sự tươi trẻ của đôi mắt, khuôn mặt và khiến bạn gái, chị em mất tự tin rất lớn.

  [​IMG]

  Xem thêm : Lấy mỡ mí mắt.

  - Nắm bắt được mong muốn và nhu cầu làm tan mỡ mí mắt của chị e, hiện nay trên internet xuất hiện nhiều quảng cáo về thuốc bôi tan mỡ mí mắt: hiệu quả, nhanh chóng, không tác dụng phụ.
  - Thế nhưng, thực tế hiện nay Bộ Y tế chưa cấp phép cho bất kỳ loại thuốc nào có công dụng tan mỡ mí mắt, có chăng chỉ là những loại mỹ phẩm làm mờ vết thâm do thức đêm, do vết thương vùng mí mà thôi.

  [​IMG]

  - Thêm vào đó vùng mí mắt, quầng dưới mắt là vùng rất nhạy cảm, hầu hết các loại thuốc, mỹ phẩm, dầu gió thoa vùng mặt đều cần tránh vùng này vì có thể gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt.
  - Mỡ mí mắt không đơn giản là những lớp mỡ dưới da mí là chúng là túi mỡ, bọng mỡ nằm sâu dưới lớp da, mỡ bình thường của mí mắt. Chính những túi mỡ này khiến cho mắt bị sưng lên.