Toàn quốc Thuốc chữa trị bệnh lậu kinh niên

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 9/5/16.

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Member

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  105
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chào thầy thuốc phòng khám đa khoa Thái Hà! Tôi năm nay 34 tuổi, đã dùng thuốc để điều trị bệnh lậu mạn tính trong một thời gian khá dài, khoảng vài tháng, nhưng vẫn không thấy chuyển biến gì. bác sĩ làm ơn cho tôi hỏi dùng thuốc điều trị bệnh lậu mãn tính có hiệu quả không ? Tôi rất lo lắng về tình trạng sức khỏe của bản thân, rất mong sẽ nhận được sự tham vấn của thầy thuốc. Xin cảm ơn! (bạn Nguyễn Văn Hải, Cầu Giấy, Hà Nội).

  Thân chào bạn Hải!
  [​IMG]
  Các thầy thuốc chuyên khoa Bệnh xã hội của phòng khám đa khoa Thái Hà cảm ơn sự tin tưởng và câu hỏi của bạn. Sau đây là tham mưu của bác sĩ chuyên khoa:

  Bệnh lậu là một trong các bệnh từng lớp phổ biến gây hậu quả nghiêm trọng nhất cho sức khỏe của người bệnh và toàn từng lớp do có khả năng lây truyền nhanh chóng. Bệnh lậu nếu không được điều trị kịp thời, hoặc điều trị nhưng không đúng cách sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, thậm chí là tính mạng cho người bệnh. Xem thêm: bị mọc mụn ở vùng kín

  Dùng thuốc điều trị bệnh lậu mạn tính có hiệu quả không ? Phương pháp điều trị bệnh lậu đối với từng thời đoạn phát triển của bệnh khác nhau là khác nhau. Như trường hợp của bạn nói, bệnh lậu đã chuyển sang thời đoạn kinh niên mà chỉ dùng thuốc để điều trị thì thực sự không thể khỏi được. Điều trị bệnh lậu bằng thuốc chỉ phát huy tác dụng ở giai đoạn đầu khi mới mắc bệnh mà thôi. Vậy thì bệnh lậu ở tuổi mạn tính phải điều trị bằng phương pháp nào ?

  PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU kinh niên HIỆU QUẢ
  Nếu thuốc điều trị bệnh lậu kinh niên đã chẳng thể điều trị tận gốc bệnh lậu thì sự ra đời của phương pháp điều trị bệnh lậu mới bằng công nghệ DHA như là giải pháp cứu cánh giúp điều trị bệnh lậu triệt để, giải quyết nỗi đau đớn, lo âu của rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh lậu.

  Phương pháp điều trị bệnh lậu kinh niên bằng công nghệ DHA có những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp điều trị bệnh lậu truyền thống, như: phá hủy nguyên thể DNA của lậu cầu khuẩn gây bệnh, song song ngăn chặn khả năng hồi phục của chúng; có khả năng định tính, định lượng, định vị diệt chuẩn xác lậu cầu khuẩn gây bệnh; nâng cao sức đề kháng của hệ thống miễn dịch; trị bệnh cục bộ tại ổ bệnh; và nâng cao hiệu quả điều trị lên mức cao nhất.

  Cơ chế chữa bệnh của phương pháp: Tính tới thời khắc ngày nay, phương pháp điều trị bệnh lậu kinh niên bằng công nghệ DHA là phương pháp điều trị tiền tiến, hiệu quả nhất với việc vận dụng kỹ thuật điện trường tiền tiến sản sinh ra trường điện từ có tần số cao, gia tăng độ thẩm thấu của các chứng viêm, phục hồi các quá trình luận bàn chất đã bị tổn thương do lậu cầu khuẩn gây ra. Xem thêm: bieu hien cua benh sui mau ga o nam gioi

  Phương pháp điều trị bệnh lậu kinh niên bằng công nghệ DHA có sự vận dụng sóng siêu ngắn ở bên ngoài cơ thể, kỹ thuật bức xạ nhiệt và điện dung không xúc tiếp với thân để sản sinh nhiệt lượng tại nơi biến chứng, góp phần cải thiện đặc tính tế bào, gây teo và làm biến tính các tổ chức tế bào, lưu thông huyết quản, cải thiện tuần hoàn máu, làm giảm tình trạng viêm nhiễm, giảm phù nề, loại bỏ mầm bệnh một cách triệt để.