Toàn quốc thuốc uống Vimax - gia tăng sinh lý cho nam giới tốt nhất

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi trongtuyen, 8/6/16.

 1. trongtuyen

  trongtuyen Member

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  36
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vimax pills đó là gì?

  Vimax đó là loại thực phẩm chức năng được cục vệ sinh an toàn thức ăn công nhận chính là thực phẩm chức năng vai trò chính hỗ trợ điều trị trong các trường phù hợp sinh lý nam giới, tuy vậy nó vẫn đang được quảng cáo rầm rộ với tác dụng quá hay đó là gia tăng sinh lý và lam to kích thước dương vật. tuy vậy chưa chứa 1 cơ sở khoa học nào cho thấy điều đó.

  Vimax hiện tại giữ người đã áp dụng tuy nhiên công hiệu thế nào thì chỉ có người sử dụng mới biết chính xác được, có giải pháp họ sẽ phản hồi với bên bán sản phẩm này tuy vậy người chưa dùng tuyệt đối không thể biết kết quả dùng của nó đến đâu

  Vimax pills giữ giá sản phẩm chính là bao nhiêu?
  [​IMG]

  Vimax pills
  Trên thị trường quảng bá giá vimax đó là 1.150.000 cho một lọ 30 viên. nhưng để đánh giá lại trị giá đối với một viên thuốc uống chủ yếu từ thành phần dược liệu , chưa có sự thí nghiệm đánh giá về công hiệu điều trị, và quảng cáo quá lên về công dụng phát triển kích thước dương vật. cùng lúc đó theo cơ chế của y học hiện đại kích thước dương vật chính là do cơ địa và mức dãn của vật hang và vật xốt, do sự lưu thông máu trong các vật hang, vật xốp này mà thành.

  Vimax pills có một đặc điểm nữa là chỉ được bán trong các shop người lớn, ít được bán ở hiệu thuốc và đặc biệt không được bác sỹ đối với dùng

  Vimax và thành phần trong viên nang
  Thành phần chủ yếu của vimax là từ đông dược tuy nhiên các mọi người quảng cáo online không nói rõ nó chính là gì và chỉ để tên thành phần tiếng nước ngoài tạo ra người Việt mình không biết, lầm tưởng chính là hoạt chất cao siêu lắm. Bởi hoạt chất chủ yếu là đông dược mà lại đăng ký ở dạng thức ăn vai trò thì không thể có đủ hoạt chất để điều trị bệnh lý

  Chi sẻ với các chúng ta về quy trình 1 viên uống tân dược ra đời: Đầu tiên chính là thí nghiệm ra hoạt chất bỏ ra nhiều năm sau đó thử nghiệm hoạt chất trên động vật cũng mất lượng lớn năm và sau đó thử nghiệm hoạt chất trên người. Quy trình này bỏ ra đến 20 năm cho 1 loại thực phẩm chức năng thuốc uống ra đời và được thấy rằng chính là công hiệu và an toàn.

  Vimax không phải là thuốc thì các bạn hãy chú ý đánh giá lại kết quả điều trị, chỉ có chứa thực tế lâm sàng thì mới áp dụng cho sức khỏe sinh lý của mình được, bởi sử dụng viên uống chính là con dao 2 lưỡi.

  Và các bạn thực sự muốn cải thiện vai trò chính sinh lý của mình thì nên được sự tư vấn của các bác sỹ chuyên khoa nam học, hoặc lời khuyên của một số người giữ chuyên môn.

  Còn nếu tự ý mua viên uống mà không tưởng sự tư vấn của bác sỹ hay dược sỹ thì hãy tìm đến những sản phẩm công hiệu và an toàn, những sản phẩm đã được thấy rằng , thử nghiệm và đáng giá về công hiệu an toàn và chất lượng của nó

  Tuyệt chiêu phân biệt viên uống vimax:

  Hiện nay trên thị trường xuất hiện lượng lớn hàng Vimax giả, Vimax nhái từ Malaysia, Trung Quốc… thậm chí ngay tại Việt Nam với giá rất rẻ hay với mác tem Bộ CA. Tuyệt chiêu phân biệt thuốc uống Vimax Canada thật và Vimax fake như thế nào ?

  Đây chính là một trong những bài toán khó mà nhiều hãng khác cũng phải đấu tranh để ngăn chặn và giữ gìn quyền lợi, sức khỏe người tiêu dùng .

  Chúng tôi sẽ tiếp tục yêu cầu hãng có chứa những cải tiến để giúp cho thượng đế dễ dàng phân biệt hàng giả hàng nhái, khi đó có khả năng yên tâm áp dụng mà không lo lắng mua phải hàng giả hàng kém chất lượng!