Toàn quốc thuốc viên chữa buồng trứng đa nang, tinh trùng yếu, hiếm muộn vô sinh

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi ththanh, 21/12/15.

 1. ththanh

  ththanh New Member

  Tham gia ngày:
  21/12/15
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện tượng hiếm muộn con, vô sinh của các đôi vợ chồng, những năm gần đây ngày càng tăng. Ngoài nguyên nhân do tiên thiên, hậu thiên của mỗi cá nhân, còn có các yếu tố ngoại nhân, là nguyên nhân làm xấu đi sức khỏe sinh sản… Các khuyết tật bẩm sinh, ô nhiễm môi trường, vô tình sử dụng các loại hóa chất độc hại, trong thức ăn nước uống… Lối sống phung phí sức khỏe, chơi bời trác táng, rượu bia, thuốc lá thái quá… Căng thẳng trong cuộc sống, công việc (stress), lạm dụng thuốc, tác dụng phụ của thuốc tây trong điều trị lâu dài một số bệnh, suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh. Các yếu tố trên làm cho cả vợ lẫn chồng, suy giảm chức năng sinh sản.

  Hậu quả là:

  – Đối với chồng: Chất lượng tinh dịch, tinh trùng suy giảm, thiếu số lượng, tinh dịch loãng, nhược dương, liệt dương… Một tỉ lệ nhỏ thiểu số bị các khuyết tật như: Dãn tĩnh mạch thừng tinh, teo ống dẫn tinh, teo tinh hoàn… cũng góp phần tạo nên các nhược điểm trên.

  – Đối với vợ:Các khuyết tật bộ phận sinh dục, tử cung, lạc nội mạc tử cung, tắc nghẽn vòi trứng, ống dẫn trứng, rối loạn kinh nguyệt, buồng trứng đa nang, trứng phát triển không tốt hoặc rụng sớm…

  Các yếu tố trên đều dẫn đến tình trạng hiếm muộn con vô sinh.

  Việc điều trị bệnh cho riêng vợ hoặc chồng là ít… Từ thời Ông, Ba tôi, nhất là bản thân tôi, phương châm điều trị là cả hai vợ chồng đều uống thuốc để hỗ trợ cho nhau trong việc muốn có thai, mục đích giải quyết 40% nguyên nhân chậm muộn con là do cả hai vợ chồng, phần cơ bản là tâp trung điều trị Vợ hoặc Chồng, người có bệnh lý Hiếm Muộn Con, vô sinh nhiều hơn… Vài năm gần đây, tôi với phương cách chữa trị này đã đạt kết quả tương đối cao.
  Việc sử dụng các phương thuốc điều trị để chữa Hiếm Muộn Con, vô sinh, tôi thường dùng các bài thuốc gia truyền cổ phương từ nhiều đời trước và linh động gia giảm cho phù hợp với từng trường hợp cụ thể theo bệnh lý của từng đối tượng.

  [​IMG]