Toàn quốc thương hiệu nổi tiếng Truecoffee của Nhật

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran2005, 21/4/16.

 1. hautran2005

  hautran2005 Member

  Tham gia ngày:
  22/2/16
  Bài viết:
  44
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cách pha Truecoffee đậm đà

  Làm cách nào mà bạn có liền ngay một tách Truecoffee khi mà bạn đang cần sử dụng ngay. Ở đây Yamanaka, một thương hiệu nổi tiếng Truecoffee của Nhật sẽ chỉ cho các bạn phương pháp pha Truecoffee chuẩn và lại còn ngon trong tình huống bất khả kháng đấy.
  – Bước đầu, bạn sẽ đun sôi khoảng 500 ml nước khoáng chất.
  – Giấy lọc sẽ được gấp lại theo hướng có sẵn, sau đó đặt vào bộ lọc có chứa cà phê phin giấy sạch và tách cà phê đã được rửa sạch.
  – Sau khi chuẩn bị công đoạn đặt phin hợp lý ta bắt đầu cho một nửa (300 ml) nước đã đun sôi vào bộ lọc cho thấm hết và ly Truecoffee sẽ ấm lên tức thời; Để nước lên bếp và đun sôi lại một lần nữa.
  – Có thể đổ thêm cà phê vào túi lọc rồi lắc nhẹ cho tan bột của café sạch để đổ thêm nhiều cà phê hơn nữa.
  – Ở giữa phần bột của tách cà phê đổ nước từ từ không để tràn ra xung quanh mặt giấy. Bạn sẽ thấy hiệu quả từ cách thêm nước 2 lần làm cà phê nở ra nhanh hơn, cà phê đã nở ra và thấm điều vào nước như vậy sẽ tạo nên một tách cà phê đúng hương vị của Yamanaka, thơm, ngon và bổ ích.

  Mua Truecoffee ở đâu

  Nếu hiện nay nhiều người vẫn còn đang lo âu khi không biết mình phải mua Truecoffee ở đâu tốt, ở đâu là cà phê sạch, ở đâu cà phê không pha lẫn tạp chất và chất tạo mùi. Vậy nếu bạn muốn dùng Truecoffee ngoại quốc, mang trong mình hương vị Châu Âu đậm chất thì Yamanaka là thương hiệu nên chọn nhất cho riêng bạn. Còn khi cà phê túi lọc đã về Việt Nam thì YamanakaViệt Nam đã thêm vào cho nó nhiều cà phê sạch hơn để tăng sự đậm đà phù hợp gu người Việt.