Toàn quốc thưởng thức món bánh ướt lòng gà cực ngon ở cao nguyên trung phần

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi huynhlam088, 26/3/16.

  1. huynhlam088

    huynhlam088 Member

    Tham gia ngày:
    24/12/15
    Bài viết:
    86
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    vùng cao nguyên đất đỏ trời lạnh với sương móc là một trong những điểm đến quyến rũ du khách, nếu có dịp mua vé máy bay đi NewYork bạn nên đến địa chỉ dưới đây để thưởng thức

    bánh ướt lòng gà là một chén nước mắm pha vừa ăn, có độ cay ngọt thanh nhưng đậm vị. Trong tiết trời se lạnh của ban mai hay buổi tối, bạn sẽ không khỏi mê mẩn trước vị dẻo thơm của bánh ướt nóng mới tráng, chút béo ngậy từ miếng thịt, lòng gà quyện trong vị nước mắm vừa phải thêm chút cay của ớt lẫn thơm nồng từ rau thơm.

    Món này không ăn với chả, nem hay bánh tôm như thường thấy ở nhiều nơi mà được ăn kèm với thịt và lòng gà. Sự phối hợp giữa miếng bánh dẻo mềm với thịt gà thơm ngọt, dai dai của lòng gà khiến cho món ăn trở thành rất ngon và lạ miệng.

    Lòng gà và thịt gà dùng kèm với bánh ướt cũng được chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Thường người ta chọn gà vườn không quá lớn, thịt chắc và không được nhão hay quá dai. Để tránh mùi tanh lòng gà sau khi được sơ chế sẽ được ướp sơ qua một chút gia vị cùng hành tỏi cho thấm, khi làm cho khách mới xào chín để miếng lòng giữ được độ giòn thơm.

    [​IMG]


    Người dân ở đây làm bánh ướt tường tận từ khâu chọn gạo. Gạo làm bánh là gạo tẻ được trộn thêm tí đỉnh bột năng cùng sắn tạo độ thơm và dẻo. Sau khi ngâm gạo, xay, trộn thêm các loại bột thì chế vào một tỉ lệ nước nhất quyết để tạo độ dai, khi tráng không bị vỡ. Sự khéo léo ấy còn diễn tả qua công đoạn tráng bánh. Đôi tay người làm luôn linh hoạt tráng tầng lớp, để bánh đều mặt và không bị chỗ dày chỗ mỏng.

    đô thị cao nguyên bốn mùa đều lạnh mang lại cho du khách những cảm nhận rất riêng khi đặt chân đến. Một trong những điều rất riêng ấy phải kể đến nét ẩm thực đặc sắc của người dân nơi đây. Bánh ướt lòng gà là món mà du khách tìm ăn khi đến Đà Lạt.

    Bạn có thể thưởng thức tô bánh ướt lòng gà vào bất kỳ khung giờ nào trong ngày chứ không nhất thiết chỉ thay thế cho bữa trưa hoặc bữa tối. Dừng chân ở Đà Lạt, bạn đừng quên ghé khu Hòa Bình hoặc quán Trang trên đường Tăng Bạt Hổ, Long trên đường Thông Thiên Học để thường thức món ăn quyến rũ này.


    Món bánh ướt thường thấy được chế biến khôn cùng đơn giản, nhưng với người Đà Lạt thì sự khéo và thực chất hào phóng đã làm cho món ăn trở thành đặc biệt.

    CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

    ĐỊA CHỈ: 443-445 HUỲNH VĂN BÁNH – PHƯỜNG 13 QUẬN PHÚ NHUẬN

    ĐIỆN THOẠI: 08.3991.8420 – FAX: 08.3991.0480

    CHI NHÁNH: 18 HOÀNG THIỀU HOA, PHƯỜNG HIỆP TÂN, QUẬN TÂN PHÚ

    ĐIỆN THOẠI: 08.38606000 – HOTLINE: 0945 40 40 10