Toàn quốc Thương Tín tiết lộ về cuộc tình cũ với Diễm My

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi conkiki15, 14/12/15.

 1. conkiki15

  conkiki15 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  216
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Thương Tín tiết lộ về cuộc tình cũ với 'Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My, không biết đã xin phép cô ấy chưa nhỉ?
  Những chuyện cũ vậy kể lại sẽ ảnh hưởng tới người khác, Thương Tín không nên mang chuyện cũ ra nói làm gì. Hãy để quá cố yên nghỉ. Mà Diễm My trước đây cũng từng tiết lộ có yêu Chánh Tín thì phải, hồi xưa cô có duyên với người tên Tín thật
  Click để nghe Playlist Hot:MP3
  [​IMG]
  Thương Tín (trái) và Diễm My trong một cảnh phim.

  Theo lời kể của nam diễn viên, anh và Diễm My yêu nhau trong khoảng thời kì hai năm. Hai nghệ sĩ đến với nhau một cách ngẫu nhiên khi một lần, Thương Tín mời Diễm My đóng một vai chính trong phim Một người từ nước Mỹ trở về do anh đạo diễn. Hàng ngày do đi làm chung, trai tài gái sắc gặp nhau nên dần nảy sinh tình cảm.

  [​IMG]
  Gia nhập làng tiêu khiển từ năm 1978 đến nay, nữ diễn viên luôn tạo sức hút nhờ khuôn mặt đẹp cùng cơ thể gọn ghẽ.

  "Hàng ngày, anh em chúng tôi đi làm phim chung, tôi thường phải gửi xe ở rạp Quốc Thanh trên đường Nguyễn Trãi sau đó mới đi bộ về nhà. Rạp Quốc Thanh đối diện con hẻm nhà Diễm My. Mà hẻm nhà Diễm My bự lắm, lại có sân khôn xiết rộng ở phía trước. Tôi là dân làm phim, đi đêm về hôm thẳng tắp nên việc gửi xe khôn cùng bất tiện. Nhiều bữa thấy tôi đi diễn về quá khuya, Diễm My có vẻ rất xót. Cô nói: 'Thôi anh ở lại ngủ đi, chứ đi bộ về mệt chết!". Cứ vài lần "thôi anh ở lại ngủ đi" như vậy, thì tôi và Diễm My chính thức là ý trung nhân", Thương Tín kể lại trong cuốn sách.

  Dù vậy, cả hai nghệ sĩ đều hiểu họ chỉ có thể làm nhân tình, và dần dần chuyển sang tình bạn, chứ không có duyên làm chồng, làm vợ. Sau hai năm, họ chia tay nhau.