Tiêm filler để sở hữu mũi s line

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi khanhly, 1/6/16.

 1. khanhly

  khanhly Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Filler sở hữu cấu tạo giống tế bào người Do đó sẽ được cơ thể hấp thụ dần dần. Chính thành ra sau 1 thời kì , thường thì từ 1-2 năm sẽ vì thế tiêm lại tu bổ với mục đích giữ dáng đẹp. Đây cũng được xem như 1 điểm yếu của thủ pháp tiêm filler.

  không những thế ngày nay người ta đang nghiên cứu tạo ra Filler duy trì được lâu hơn từ 5 – 10 năm và thậm chí chỉ cần sử dụng chất độn một lần sẽ duy trì vĩnh viễn.

  [​IMG]

  Viện giải phẫu thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là thương hiệu quyền riêng biệt trong ngành nghề điều chỉnh làm đẹp từ Hàn Quốc. sở hữu đội ngũ bác sỹ mang sự hợp tác tiếp nhận phương pháp kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại của những thầy thuốc thầy thuốc Giải Phẫu thẩm mỹtừ các nước như Mỹ , Hàn Quốc , Singapore , ….giúp Cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D trở nên 1 địa điểm hiệu quả hiện nay. Bên cạnh thủ pháp nâng mũi cao ko cần giải phẫu kết quả tốt nhất bây giờ , Trung tâm phẫu thuật làm đẹp Hàn Quốc 3D còn với kỹ thuật nâng mũi hàn quốc quyền riêng biệt ko đau để tạo điều kiện cho các bạn mang dòng mũi Hàn Quốc một bí quyết nhanh chóng và không nghiêm trọng, không dị ứng, đẹp tự nhiên, ấn tượng.

  nang mui sline 3d không giải phẫu là 1 thủ thuật cực nhẹ , sử dụng Filler là 1 chất có cấu trúc tương đương mô người ( A.hyaluronid ) Do đó an toàn , không gây xâm nhiễm tế bào và ko chảy xệ như chất silicon lỏng ( đã bị cấm sử dụng). Chất làm đầy đã được Hội FDA của Mỹ kiểm chứng và cho phép vận dụng to khắp thế giới trong việc Chất độn những rãnh nhăn và vùng lõm .

  [​IMG]

  nâng mũi không phẫu thuật mang phần ưu tú gì ?

  - hiệu quả thấy ngay tức khắc sau khi dùng , chỉ sau khoảng 1-2 ngày là có thể Đạt tới sức hút ấn tượng mà người khác rất khó hoặc không thể hiển thị mũi đã qua điều chỉnh.

  - mức độ không nguy hiểm được bảo lãnh vì FDA Hoa Kỳ , Bộ Y tế VN…

  - lúc cần hoàn toàn có xác xuất được lấy ra khỏi cơ thể.

  - sưng cực ít , Hầu như không tấy.

  - kỹ thuật nhẹ nhàng , ko đau.

  Trong các trường hợp người mua sở hữu dáng mũi cực chuyên biệt muốn thẩm mỹ mũi Thế nhưng chẳng thể độn sụn mũi vì sẽ dễ bị cao to thì phương pháp dùng chất làm đầy Nhằm kiến tạo 1 cái mũi cao đẹp thanh mảnh đẹp và chuẩn Hàn là cực thích hợp.