Hồ Chí Minh Tiềm năng đầu tư Condotel Vũng Tàu

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi uyencdt, 13/6/16.

 1. uyencdt

  uyencdt Member

  Tham gia ngày:
  27/1/16
  Bài viết:
  87
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vũng Tàu đang từng ngày đi lên với những sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch. Sự nâng cấp ấy đem đến cho Vũng Tàu một diện mạo mới. Ngành đầu tư địa ốc tại Vũng Tàu với những tiềm năng mới đang phát triển mạnh mẽ. Không chỉ được hưởng lợi ích từ du lịch biển thành phần cơ sở hạ tầng và tiện ích giao thông đồng bộ đã tạo nên điều kiện sức quyến rũ để pháp triển dự án Condotel Vũng Tàu – loại hình BDS nghỉ dưỡng mới – căn hộ khách sạn hiện đại đẳng cấp.
  Condotel là hình thức khách sạn căn hộ nghỉ dưỡng. Đặc điểm của căn hộ Condotel là kết hợp giữa chung cư và khách sạn. Condotel vừa có thể khai thác những tiện ích hoàn hảo của khách sạn, vừa gần gụi thân quen như căn hộ chung cư với hoàn toản các chức năng cho sinh hoạt. Loại hình này đem đến sự thích thú khi hưởng thụ cho du khách Không có lý do gì để đầu tư Condotel Vũng Tàu không đạt được những bước đi thành công khi nó là một dự án tiềm năng. Những nhà đầu tư khi chọn lựa đầu tư Condotel Vũng Tàu, họ không chỉ sở hữu bất động sản giá trị tăng giá theo thời kì có thể sử dụng chúng biến thành ngôi nhà thứ 2 để nghỉ dưỡng cuối tuần, hoặc cho thuê để nhận được mức lợi nhuận cho thuê cao hàng tháng.

  [​IMG]
  Tiềm năng về du lịch mang lại cho Vũng Tàu lượng khách du lịch hàng năm không nhỏ và ổn định, nhu câu thue phòng luôn cao, tài năng lấp phòng luôn đạt mức tối đa. Chỉ đó thôi cũng đủ thấy vẻ đẹp của dự án Condotel Vũng Tàu với những nhà đầu tư.
  Đầu tư vào Condotel Vũng Tàu, khách hàng chắc chắn sẽ nhận được 4 lợi ích mà chỉ dòng sản phẩm Condotel mới có
  Lợi nhuận: đối với các nhà đầu tư khi tham gia vào hoạt động đầu tư, lợi nhuận luôn là nhân tố được quan tâm nhất. hầu hết các chủ đầu tư đều cam kết mức lợi nhuận hằng nằm tối thiều bằng 10% giá trị căn hộ. Một số dự án của Chủ đầu tư Vingroup lợi nhuận dành cho khách hàng lên tới 85%, tỉ lệ cao nhất Hiện tại
   
: Linh tinh